no comments

Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn, họp báo như mini show kể chuyện tình tay ba bí ẩn của chính mình với dàn sao khủng

Ra mắt chuỗi 3 MV mới, Đàm Vĩnh Hưng lại chơi lớn khi tổ chức họp báo như một mini liveshow và thu hút dàn sao Việt tham dự.

Tối 1/10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức họp báo ra mắt chuỗi 3 MV mang màu sắc điện ảnh tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Dàn sao tham dự gồm ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, Minh Tuyết, Thu Phương, Vũ Hà, Nguyên Vũ, Kyo York, Ngô Kiến Huy, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, MC Trác Thuý Miêu, diễn viên Quốc Cường, Thân Thuý Hà, Võ Điền Gia Huy, Khánh Vân, Lãnh Thanh, Ngọc Thanh Tâm…

Mr Đàm khiến Minh Tuyết hoài niệm quá khứ, bật mí phần 2 MV mới - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng hát say sưa trong buổi ra mắt MV.

Khi được hỏi về ý tưởng thực hiện chuỗi MV lần này, Mr Đàm chia sẻ: “Đàm Vĩnh Hưng muốn gửi lời cảm ơn rất lớn đến đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, biên kịch Minh Châu và sự góp ý của Lâm Thành Kim. 

Cả êkíp đã “nhào nặn”, biến câu chuyện trên màn ảnh sát với câu chuyện của Hưng và biết cách giấu giếm, che đậy cho Hưng một cách tài tình nhất mà vẫn làm Hưng rất thỏa lòng. Ở trong cuộc đời của Hưng, Hưng gặp nhiều thứ tình kì lạ lắm, gái thương cũng có, trai thương cũng có và đó là sự thật, không phải giấu. Chính vì thế Hưng góp nhặt mỗi thứ một chút, đưa vào hết trong MV, càng về sau câu chuyện càng “nặng đô” hơn, hấp dẫn hơn”.

Mr Đàm khiến Minh Tuyết hoài niệm quá khứ, bật mí phần 2 MV mới - Ảnh 2.

Có dịp trở về nước sau một khoảng thời gian dài hoạt động ở Mỹ, ca sỹ Minh Tuyết cũng dành thời gian đến chung vui cùng Mr Đàm, cô nói: “Tuyết ngồi nghe bên dưới rất xúc động và Tuyết có hát theo. Những bài anh Hưng hát là những bài Tuyết từng hát trước khi đi Mỹ. Tuyết là người rất mê nhạc ngoại, đặc biệt là mê nhạc ngoại dịch lời Việt và thời đó Tuyết hát ngay phòng trà của cô Cẩm Vân và chú Khắc Triệu. 

Anh Hưng làm cho Tuyết nhớ và hoài niệm rất nhiều. Các ca khúc đó Minh Tuyết từng dự định sẽ làm lại nhưng mà cứ do dự hoài. Cho đến hôm nay, khi thấy thành quả của anh thì Minh Tuyết nghĩ là mình cần phải học anh rất nhiều”.

Mr Đàm khiến Minh Tuyết hoài niệm quá khứ, bật mí phần 2 MV mới - Ảnh 3.

Thân Thúy Hà và Quốc Cường chụp chung với Mr Đàm.

Thân Thuý Hà là một trong những diễn viên ít nhận lời mời đóng MV, tuy nhiên khi Mr Đàm ngỏ lời mời thì cô rất ngạc nhiên, còn tưởng anh bị hack trang cá nhân. Sau khi xác nhận thì cô đồng ý ngay dù lúc đó vẫn còn chưa định hình mình sẽ đóng vai gì, như thế nào. Nhưng chắc chắn một điều, khi anh Hưng đã ngỏ lời mời thì anh đã phải suy nghĩ và mong muốn mình góp mặt, vì thế Thân Thuý Hà đã sắp xếp lịch đi phim để tham gia cùng với người đàn anh yêu quý.

Về 3 nhân vật trẻ được thủ vai bởi các diễn viên Khánh Vân, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, điều đặc biệt là Khánh Vân và Thân Thuý Hà đều có 2 lúm đồng tiền rất xinh. Mr Đàm cũng tự nhận thấy Gia Huy rất giống anh khi còn trẻ, cả hai đều có răng khểnh bên trái và Lãnh Thanh thì có sự ngầu đời tương đồng với Quốc Cường.

Mr Đàm khiến Minh Tuyết hoài niệm quá khứ, bật mí phần 2 MV mới - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ giao lưu cùng khán giả.

Trong MV, khán giả sẽ nhìn thấy sự trưởng thành của Khánh Vân, Lãnh Thanh và Gia Huy qua câu chuyện xây dựng kết cấu chặt chẽ, tài tình. Cả ba đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Mr Đàm và hân hạnh khi được đồng hành cùng anh trong dự án.

Trong buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng cũng dành tặng khán giả thêm những ca khúc ghi dấu ấn của anh như Chuyện tình buồn, Hỡi người tình, Tình đã vụt bay

Mr Đàm khiến Minh Tuyết hoài niệm quá khứ, bật mí phần 2 MV mới - Ảnh 5.

Mr Đàm khiến Minh Tuyết hoài niệm quá khứ, bật mí phần 2 MV mới - Ảnh 6.

Sau khi MV Je T’aime ra mắt, khoảng 2 tuần sau khán giả sẽ nhanh chóng được xem tiếp MV số 2, bài hát trong MV số 2 là ca khúc Tears (Những giọt nước mắt) – một tình khúc rất nổi tiếng của Hàn Quốc và cũng do Đàm Vĩnh Hưng viết lời Việt 100%. MV thứ ba sẽ là một chuỗi những bài hát hit của Mr Đàm như Xin lỗi tình yêu, Tình yêu không có lỗi và Làm sao anh biết.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/dam-vinh-hung-choi-lon-hop-bao-nhu-mini-show-ke-chuyen-tinh-tay-ba-bi-an-cua-chinh-minh-voi-dan-sao-khung-20201002091557752.htm

Reply