no comments

“Cười ngất” vì phim cổ trang Trung Quốc bị chê kỹ xảo nghèo nàn, “lừa” khán giả

“Lang Điện Hạ”, “Lộc đỉnh ký”, “Tam thiên nha sát”… gây xôn xao cộng đồng mạng khi bị soi loạt sạn “khó đỡ”.

Mới đây, dân mạng xôn xao bàn tán về những tình tiết xoay quanh bộ phim cổ trang “Lang Điện Hạ”. Hiện tại, bộ phim này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, nhiều chi tiết trong bộ phim “Lang Điện Hạ” bị người xem tinh ý chỉ ra những điểm chưa hợp lý. Cụ thể, cảnh quay Mã Trích Tinh (Lý Thấm đóng) đã đỡ thay Tật Xung (Tiêu Chiến) một mũi tên của kẻ địch ở tập 16. 

Trong cảnh này, kỹ xảo bị khán giả chê bai nghèo nàn khiến những giọt máu của Mã Trích Tinh bắn tung ra khắp nơi tạo cảm giác không thật cho người xem.

"Cười ngất" vì phim cổ trang Trung Quốc lộ loạt "sạn" kỹ xảo nghèo nàn, lừa khán giả  - Ảnh 2.

Ngoài cảnh máu chảy dùng kỹ xảo nghèo nàn “lừa” khán giả, cảnh đàn sói trong phim “Lang Điện Hạ” cũng bị người xem cho là không thuyết phục.

"Cười ngất" vì phim cổ trang Trung Quốc lộ loạt "sạn" kỹ xảo nghèo nàn, lừa khán giả  - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng thẳng thắn nhận định đây chính là sản phẩm của photoshop. Những chú sói trong quá trình chuyển động vẫn chưa thật tự nhiên.

"Cười ngất" vì phim cổ trang Trung Quốc lộ loạt "sạn" kỹ xảo nghèo nàn, lừa khán giả  - Ảnh 4.

Không riêng bộ phim cổ trang “Lang Điện Hạ”, phim “Mộ Bạch Thủ” từng khiến khán giả “cười ngất” vì kỹ xảo nghèo nàn thế này. Cảnh bay qua bay lại trong lúc đánh nhau của Mặc Huyễn (Lâm Nguyên thể hiện) bị nhận xét không khác gì bóng ma trong phim kinh dị. “Một cảnh hỏng đã phá hủy hết công sức của đoàn phim”, Sina đưa ra bình luận.

"Cười ngất" vì phim cổ trang Trung Quốc lộ loạt "sạn" kỹ xảo nghèo nàn, lừa khán giả  - Ảnh 5.

Trong phim “Lộc đỉnh ký” 2020 cũng mắc lỗi kỹ xảo và bị khán giả chỉ ra loạt sạn kém duyên. Trong ảnh, nhân vật trong bộ phim bị soi nốt ruồi trên trán không thật cộng thêm với công nghệ chỉnh sửa ảnh lạc hậu.

"Cười ngất" vì phim cổ trang Trung Quốc lộ loạt "sạn" kỹ xảo nghèo nàn, lừa khán giả  - Ảnh 6.

“Tam thiên nha sát” gây cười với tình tiết ghép mặt quá vụng về. Lỗi này khiến bộ phim cổ trang vô tình trở thành phim kinh dị khi diễn viên Trương Đình Đình bị nhận xét như “hồn ma”.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/cuoi-ngat-vi-phim-co-trang-trung-quoc-bi-che-ky-xao-ngheo-nan-lua-khan-gia-20201130102244022.htm

Reply