no comments

Con trai 16 tuổi bị tố nhìn trộm WC nữ

Con trai 16 tuổi bị tố nhìn trộm WC nữ, người mẹ rùng mình khi biết nguyên nhân là do chính thói quen thay quần áo trước mặt con

Vì thường xuyên thay quần áo trước mặt con, người mẹ đã không biết mình gây nên hậu quả nghiêm trọng. Các bậc phụ huynh vẫn thường băn khoăn với câu hỏi: “Không biết lúc nào nên dạy cho con những vấn đề giới tính?”, ”Nói về vấn đề gì?”, “Cách thức đề cập ra sao?”… Chính vì vậy, đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra như: Trẻ mắc bệnh thủ dâm, quan hệ tình dục trước tuổi vị thành niên,… hay gần đây nhất là câu chuyện cậu bé 16 tuổi bị các nữ sinh tố nhìn trộm vào WC nữ mà nguyên nhân xuất phát từ chính hành động hằng ngày của người mẹ.

Con trai 16 tuổi bị tố nhìn trộm WC nữ, người mẹ rùng mình khi biết nguyên nhân là do chính thói quen thay quần áo trước mặt con-1

Câu chuyện cậu bé 16 tuổi bị các nữ sinh tố nhìn trộm vào WC nữ mà nguyên nhân xuất phát từ chính hành động hằng ngày của người mẹ. (Ảnh minh họa).

Cụ thể, chị Lưu Lành (người Trung Quốc) vốn là mẹ đơn thân của cậu con trai năm nay lên 16 tuổi, chồng cô đã qua đời sau một tai nạn xe hơi 14 năm trước. Kể từ khi người bố mất, một mình chị Lành ở vậy nuôi con, quyết tâm dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Những tưởng mọi chuyện vẫn êm đẹp khi thành tích học tập của cậu con trai 16 tuổi luôn tốt và không bao giờ khiến chị phải bận lòng.

Thế nhưng cách đây không lâu, chị Lưu Lành đã được nhà trường gọi khẩn cấp lên gặp hiệu trưởng để thông báo quyết định thông học, bởi chính hành động của con trai gây ra cho trường. Ngay lập tức sau khi nhận được cuộc gọi, chị đã đến trường để lắng nghe ngọn ngành câu chuyện. Khi biết được lý do nhà trường ra quyết định này, chị vô cùng choáng váng bởi trong giờ thay quần áo để học thể dục, con trai chị nhiều lần lén nhìn các bạn nữ cùng lớp thay quần áo.

Thậm chí sau khi bị tố cáo, nam sinh còn thản nhiên nói: “Con vẫn thường nhìn như thế mỗi lần mẹ thay quần áo ở nhà. Con phát hiện ra mẹ và các bạn nữ rất khác so với con. Không biết chuyện gì đã xảy ra vậy?”. Nghe những lời giải thích này, mọi người sốc vô cùng và họ cũng không biết phải nói như thế nào.

Ngẫm lại, chị Lưu Lành nhận ra rằng mình đã sai trong suốt 14 năm vừa qua. Vốn sống cùng con trai trong một phòng trọ nhỏ chỉ có 30 mét vuông và không có ngăn phòng, chị Lành quên mất rằng con trai mình đã lớn nên chưa bao giờ xa lánh con trai khi thay quần áo, đi vệ sinh, thậm chí là ngủ chung giường với con trai suốt 16 năm qua.

Sau khi trao đổi với nhà trường, chị Lành cũng đã nhận được lời đồng ý rằng con trai sẽ không bị đuổi học nhưng cần phụ huynh phải cùng giáo dục cẩn thận, quan sát các biểu hiện của cậu bé. Đồng thời chị và con trai cũng đã đến xin lỗi các nạn nhân của vụ việc.

Vị thành viên là lứa tuổi có những thay đổi đột ngột, nhanh chóng về tâm sinh lý, nếu như hình dáng vẻ bên ngoài trẻ giống như người lớn thì về mặt tâm lý xã hội trẻ vẫn còn rất trẻ con, chính vì vậy tự bên trong trẻ đã xảy ra sự mất cân bằng rất lớn mà nếu chúng ta không hiểu – không thông cảm – không giúp đỡ kịp thời sẽ rất dễ xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Đây là độ tuổi có nhiều đột phá quan trọng trong cuộc đời con người, vì vậy các bậc phụ huynh cần dành thời gian chia sẻ, là bạn với con, tôn trọng tính độc lập của con, giáo dục giới tính và tập dần khả năng xử lý tình huống cho con… Nếu làm được những điều này bạn đã giúp con vượt qua giai đoạn khủng hoảng nhất ở lứa tuổi vị thành niên và sẽ trưởng thành lành mạnh.

Con trai 16 tuổi bị tố nhìn trộm WC nữ, người mẹ rùng mình khi biết nguyên nhân là do chính thói quen thay quần áo trước mặt con-2Kỹ năng mềm Con trai chê người lao động có mùi hôi, bố vẽ tranh dạy con về sự tử tế

 

 

THEO HELINO

Sending
User Review
0 (0 votes)

Reply