Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương

Dù đã rất cẩn thận trong công việc và tình cảm nhưng những con giáp này vẫn bị người bên cạnh chơi xấu, khó đề phòng.

TUỔI TÝ

Tý tính tình có chút bộp chộp. Tháng 5 dương này nên kín kẽ một chút, lời ăn tiếng nói cần thận trọng, đừng có gây thị phi khiến người khác chán nản, mệt mỏi nhé. Bạn thích mang chuyện thiên hạ đi nói nên bị họa từ miệng mà ra. Rút kinh nghiệm, không phải việc của mình thì hãy cứ để cho người liên quan xử lý.

Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương-1

Tháng này họa tiền bạc bủa vây, chú ý cho bạn bè vay tiền kẻo một đi không trở lại. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân tính tình quyết đoán, làm việc gì cũng như ý nhưng có một điều, họ quá nhiệt tình và sự nhiệt tình của họ khiến họ bị bạn bè chơi xấu, lợi dụng. Trong tháng 5 này tình cảm rạn nứt, không chỉ là tình cảm gia đình mà tình cảm bạn bè cũng bị hiểu lầm mà tan nát. Có vẻ như bạn và người ấy đang có tình cảm với một người hoặc là vì bạn hiểu lầm người ấy có tình ý với bạn đời của bạn. 

Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương-2

Việc gì cũng phải điều tra rõ ràng nhé, đừng có võ đoán rồi mất tình cảm tri kỉ lại mất luôn cả hôn nhân. 

TUỔI DẦN

Dù là người sống hết lòng vì bạn bè nhưng tuổi Dần lại bị kẻ khác lợi dụng. Tính tình vui vẻ, tốt bụng, có được lòng tin của mọi người nhưng đôi lúc Dần quá dễ dãi, xuề xòa. Đừng qua loa với những kẻ có lòng dạ nhé.

Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương-3

Trong tháng 5 dương này công việc kinh doanh cẩn thận bị lợi dụng. Đừng dại mà hùn vốn vào bất cứ dự án nào kẻo có người trục lợi, thua lỗ, không tìm lại được vốn. Tháng này có người thân nói xấu sau lưng, chú ý những người bạn luôn được coi là tri kỉ, vì tiền có thể thay lòng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Thanh Anh
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply