Con gái Hà Hồ mở liveshow ca hát khiến nữ ca sĩ ‘vui như trẩy hội’

Lisa ngày càng khiến Hồ Ngọc Hà tự hào trước khả năng ca hát bằng tiếng Việt của mình!

Có thể nói, chị em Lisa – Leon nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đích thị là bộ đôi nhóc tì nhận được sự quan tâm nhất nhì trong làng giải trí hiện nay.

Không chỉ cán mốc hơn nửa triệu người theo dõi trên nền tảng Instagram khi chỉ đăng tải những khoảnh khắc đời thường, mà những đoạn video clip ghi lại những lúc chơi đùa của Lisa – Leon cũng đều nhận được lượng tương tác “khủng” từ người hâm mộ.

Con gái Hà Hồ mở liveshow ca hát khiến nữ ca sĩ vui như trẩy hội-1
Lisa và Leon là hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự yêu mến của cư dân mạng 

Vì là con gái duy nhất, mà Lisa luôn là nàng công chúa được dân tình lẫn mẹ Hà Hồ cưng chiều hết mực khi có những khoảnh khắc khiến dân tình chỉ biết xuýt xoa.

Con gái Hà Hồ mở liveshow ca hát khiến nữ ca sĩ vui như trẩy hội-2

Đúng như vậy, mới đây một đoạn clip ngắn đã ghi lại được khoảnh khắc chơi đùa giữa Lisa và Hồ Ngọc Hà. Theo đó, trong đoạn clip được chia sẻ có thể thấy mẹ Hồ Ngọc Hà đặt hết tâm huyết khi trao truyền lại khả năng ca hát cho con gái “rượu”. 

Con gái Hà Hồ mở liveshow ca hát khiến nữ ca sĩ vui như trẩy hội-3

Lisa cũng vô cùng lém lỉnh và nhanh nhạy khi Hồ Ngọc Hà hát đến đâu là lập tức đáp lời “trúng phóc” đến đó khiến dân tình chỉ biết ôm tim xuýt xoa vì giọng hát tuy còn bập bẹ nhưng vẫn phát âm rất rõ, đúng là mẹ làm ca sĩ thì con gái chỉ vừa hơn 1 tuổi đã được rèn luyện kĩ năng thanh nhạc hàng ngày như thế này đây. 

Con gái Hà Hồ mở liveshow ca hát khiến nữ ca sĩ vui như trẩy hội-4

Về phần Hồ Ngọc Hà, ngay khi nghe Lisa hát tiếng Việt sõi như thế thì nữ ca sĩ đã không giấu được sự vui sướng và liên tục cười nắc nẻ khi nghe cô con gái “rượu” say sưa ca hát.

Cô bé Lisa được xem là phiên bản nhí đầy hoàn hảo của Hồ Ngọc Hà khi vừa có thể hát được, lại vừa có thể tập tành đàn piano, chăm chú theo dõi Hồ Ngọc Hà biểu diễn. Cô bé rất được kì vọng sẽ có thể thừa hưởng được nhan sắc và tài năng âm nhạc từ mẹ Hà Hồ.

Con gái Hà Hồ mở liveshow ca hát khiến nữ ca sĩ vui như trẩy hội-5
Với khả năng âm nhạc đầy nhạy bén, Lisa hứa hẹn là cái tên đầy tiềm năng nếu nối nghiệp mẹ 

Theo Saostar

Theo báo : 2sao.vn

Reply