no comments

Cô nàng quyết giảm cân sau 3 lần bị bạn trai ‘cắm sừng’

Cô nàng quyết giảm cân sau 3 lần bị bạn trai ‘cắm sừng’

Sau 3 lần bị 3 người bạn trai phản bội và chê bai ngoại hình, Hoàng Yến (Cần Thơ) quyết tâm phải thay đổi và xinh đẹp vì bản thân.

Vốn không phải người quá để tâm đến ngoại hình, Hoàng Yến (sinh năm 2000) đã thay đổi suy nghĩ của mình khi người bạn trai đầu tiên chia tay vì chê cô “mập và đen”.

“Mối tình đầu” của Yến còn nói thẳng là thích bạn thân của cô vì người kia “mi nhon, trắng trẻo” hơn.

Sau lần thất tình đó, nữ sinh 19 tuổi tìm mọi cách tập luyện và giảm từ 52 kg xuống còn 46 kg.

Thế nhưng đến khi quen người thứ hai, do hẹn hò ăn uống nhiều khiến Hoàng Yến không kiểm soát được cân nặng. Trong thời gian ngắn, cô tăng lên mức gần 59 kg.

Kết quả, cô nàng đến từ Cần Thơ bị “cắm sừng” lần 2 cũng vì ngoại hình.

Co nang quyet giam can sau 3 lan bi ban trai 'cam sung' hinh anh 1
Hoàng Yến từng 3 lần bị “cắm sừng” vì ngoại hình.

Nhưng lần khiến Yến “sốc” nhất là mới gần đây, người bạn trai thứ 3 ngang nhiên hẹn hò với cô gái khác trước mặt cô. Không những không xin lỗi, anh ta còn chê Yến làm mất mặt mình, muốn cô giảm cân để gầy hơn nhiều nữa.

Hoàng Yến nói với Zing.vn những lần bị “phũ” đó chính là động lực khiến cô quyết tâm lao vào tập luyện, cải thiện vóc dáng.

10X Cần Thơ kiên trì vận động, những khi không thể tập nhiều, cô giảm khẩu phần ăn xuống.

Yến kể thêm, không chỉ có tạng người dễ mập, cô còn bị chứng trào ngược dạ dày từ năm lớp 8 nên để giảm cân rất khó khăn. Chỉ cần tập luyện nhiều một chút, 10X sẽ bị nôn.

Dù gặp nhiều vấn đề về sức khỏe khi giảm cân nhưng chỉ cần nghĩ đến việc bị những người mình từng yêu thương phản bội, quay lưng dè bỉu, Hoàng Yến không cho phép bản thân bỏ cuộc.

Sau một thời gian, Hoàng Yến cảm thấy tự hào về sự thay đổi tích cực của bản thân và tự tin hơn khi gặp gỡ mọi người.

“Khi mình trở nên xinh đẹp hơn, mình cảm thấy tự hào về bản thân. Việc đẹp lên là cho chính mình chứ chẳng phải cho ai khác. Còn với những người trước, dù mất niềm tin khá nhiều nhưng không cần phải tiếc những người như vậy”, Hoàng Yến tâm sự.

10X cho rằng ngoại hình không quyết định tất cả nhưng nó cũng là yếu tố quan trọng giúp con gái vui vẻ hơn.

“Nên xác định cố gắng thay đổi trước hết là vì mình chứ không phải cho người khác. Xấu không có tội nhưng hãy cố gắng làm những điều tốt đẹp cho bản thân”, Hoàng Yến nói.

Reply