Cô gái bị vu oan chê con trai đi xe số ‘dơ, nhục’: Tiktoker nhận lỗi

Mặc cho tiktoker đã nhận lỗi nhưng cô gái nhất quyết không tha thứ, vì đã quá muộn.

Trước đó trên các nền tảng mạng xã hội từ Facebook đến TikTok liên tục lan truyền clip một cô gái trẻ nói giọng miền Nam, mỉa mai con trai đi xe số là “dơ, nhục”. 

Nếu trót làm bạn với một cậu con trai đi xe số, cô sẽ không dám ngồi chung vì ngại. Cô này thậm chí còn khuyên các anh muốn có người yêu thì nên đổi sang xe tay ga.

Quan điểm của cô gái trong clip ngay khi xuất hiện đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Phần đông chỉ trích người này là thực dụng, coi trọng ngoại hình, vật chất. Đặc biệt thái độ coi thường người đi xe số là không thể chấp nhận được.

Cô gái bị vu oan chê con trai đi xe số dơ, nhục: Tiktoker nhận lỗi-1Cô gái bị vu oan chê con trai đi xe số dơ, nhục: Tiktoker nhận lỗi-2
Cô gái lên tiếng khi bị dựng clip sai lệch.

Trước luồng ý kiến trái chiều, cô gái trong clip (tên viết tắt là P.N) đã lên tiếng khẳng định clip là bị cắt ghép. N. còn tố chủ kênh (viết tắt H.M) khi phỏng vấn cô một nội dung khác nhưng sau đó lại lấy hình ảnh và tự lồng tiếng để tạo drama.

Để chứng minh bản thân trong sạch, P.N còn gửi đơn kiện H.M lên cơ quan chức năng.

Cô gái bị vu oan chê con trai đi xe số dơ, nhục: Tiktoker nhận lỗi-3
Cô gái thông báo gửi đơn kiện H.M.

Sau khi bị cô gái tố cắt ghép clip, người này đã lên một status. Anh gửi lời xin lỗi và hứa hẹn sẽ giải thích rõ ràng mọi chuyện.

Giữ đúng lời hứa, tối qua H.M đã lên Facebook công khai nói lời xin lỗi đến P.N và cộng đồng mạng. Anh thừa nhận bản thân “chiêu trò” để tạo drama, clip sử dụng hình ảnh P.N nhưng giọng nói là của người khác.

Cô gái bị vu oan chê con trai đi xe số dơ, nhục: Tiktoker nhận lỗi-4
Chủ kênh clip lên tiếng xin lỗi cô gái.

“Tất cả cái sai cái ngu của mình dù là lần đầu nhưng đã để lại hậu quả lớn rồi. Mình xin chịu trách nhiệm tất cả theo giải quyết của pháp luật và sẽ chấp nhận mọi biện pháp khắc phục hậu quả.

Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi đã làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người”, H.M nhận lỗi lầm.

Cô gái bị vu oan chê con trai đi xe số dơ, nhục: Tiktoker nhận lỗi-5

Cô gái bị vu oan chê con trai đi xe số dơ, nhục: Tiktoker nhận lỗi-6Cô gái bị vu oan chê con trai đi xe số dơ, nhục: Tiktoker nhận lỗi-7
Cô gái bị vu oan chê con trai đi xe số dơ, nhục: Tiktoker nhận lỗi-8Cô gái bị vu oan chê con trai đi xe số dơ, nhục: Tiktoker nhận lỗi-9
H.M nhắn tin xin lỗi nhưng cô gái không chấp nhận.

Cô gái bị vu oan chê con trai đi xe số dơ, nhục: Tiktoker nhận lỗi-10
H.M bày tỏ áp lực khi bị cộng đồng mạng tấn công.

Đính kèm là tin nhắn H.M thừa nhận đã làm sai với P.N tuy nhiên, cô gái đã không chấp nhận mặc cho người này cố gắng cầu xin, giải thích mọi chuyện .

“Giờ thì muộn rồi  bạn. Mình nhắn tin bạn không trả lời mà còn public trang cá nhân của mình.

Bạn không có ý định hợp tác, khi mình đưa hướng giải quyết bạn không trả lời tin nhắn của mình. Nói chung là bây giờ bạn muốn giải quyết cũng muộn rồi. Hẹn gặp bạn sau”, cô gái nhắn lại.

Hiện sự việc liên quan đến câu chuyện trên vẫn nhận được sự theo dõi của cộng đồng mạng.

H.M cố tình dựng clip cô gái chê đàn ông đi xe số.

Min
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply