no comments

Cô dâu 9X cưới “chú rể 2000” từng xôn xao MXH sau 3 năm kết hôn giờ ra sao?

Sau kết hôn, Phạm Mai và Phát Phú hạnh phúc chào đón cô công chúa bé nhỏ. Cả hai thường xuyên dành cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Tháng 8/2017, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh ghi cảnh đám cưới của một cặp đôi ở Tiền Giang, kèm theo là dòng chia sẻ: “Chú rể 2000 và cô dâu 1990. Tình yêu đâu có quan trọng tuổi tác” gây xôn xao.

co dau 9x cuoi "chu re 2000" tung xon xao mxh sau 3 nam ket hon gio ra sao? - 1

Đám cưới của cặp đôi gây xôn xao (Ảnh chụp màn hình).

Trong hình ảnh, cô dâu mặc áo dài đỏ và vấn mấn, còn chú rể mặc áo trắng thắt nơ đỏ. Cả hai cùng rạng rỡ, hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng hốt hoảng với đám cưới chênh lệch tuổi tác này  nhưng vẫn gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Một số khác cho rằng đây là tảo hôn bởi thời điểm đó chú rể chưa đủ tuổi đăng ký hôn, đồng thời truy tìm danh tính của cô dâu và chú rể.

co dau 9x cuoi "chu re 2000" tung xon xao mxh sau 3 nam ket hon gio ra sao? - 3

Cả hai cùng rạng rỡ, hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Được biết, chú rể tên Lê Phát Phú (SN 1996), cô dâu là Phạm Mai (SN 1994, cùng sinh sống tại Chợ Gạo, Tiền Giang). Cặp đôi hơn nhau 2 tuổi, chứ không phải 10 tuổi như mạng xã hội “đồn thổi”.

Cả hai quen nhau tình cờ và yêu được hơn một năm thì quyết định tiến tới hôn nhân vào tháng 4/2017 với sự tham gia và chúc phúc từ rất nhiều bạn bè, người thân tại quê nhà.

Chị gái cô dâu Phạm mai cho biết, ảnh cưới của cặp đôi được tiệm chụp ảnh cưới chia sẻ trên mạng và gửi lời chúc phúc. Nhưng có lẽ do chú rể nhìn khá trẻ nên nhiều người đã vào bình luận và đồn đoán về tuổi của đôi vợ chồng trẻ.

Đến nay, cặp đôi đã kết hôn tròn 3 năm. Dẫu vậy nhiều người vẫn tò mò về cuộc sống của cả hai. Họ tò mò không biết hôn nhân của cặp đôi từng xôn xao mạng xã hội giờ ra sao?

Sau kết hôn, Phạm Mai và Phát Phú hạnh phúc chào đón cô công chúa bé nhỏ. Cả hai thường xuyên dành cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Thậm chí, Mai từng ví chồng và con gái là “cục nợ” của mình.

co dau 9x cuoi "chu re 2000" tung xon xao mxh sau 3 nam ket hon gio ra sao? - 4

Mai từng ví chồng và con gái là “cục nợ” của mình.

Mới đây, Phạm Mai có những động thái bất ngờ trên trang cá nhân. Cụ thể, cô nàng không còn giữ bức hình nào của chồng, thay vào đó là hình ảnh của riêng Mai với những dòng chia sẻ chứa đầy tâm trạng. Động thái này khiến bao người ngỡ ngàng, cho rằng cuộc sống hôn nhân của cô đang rơi vào tình trạng “rạn nứt”.

Chiều 5/4, Phạm Mai đã lên tiếng về cuộc hôn nhân của mình. Cô khẳng định, từ khi kết hôn đến nay, vợ chồng cô chưa hề xảy ra cãi vã hay điều tiếng gì cả. “Từ khi quen cho đến kết hôn và cả hiện tại, cuộc sống của vợ chồng mình vẫn bình thường. Chúng mình vẫn đang hạnh phúc với tổ ấm nhỏ”, Mai nói.

co dau 9x cuoi "chu re 2000" tung xon xao mxh sau 3 nam ket hon gio ra sao? - 5

Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp cuốn hút bao người.

co dau 9x cuoi "chu re 2000" tung xon xao mxh sau 3 nam ket hon gio ra sao? - 6

co dau 9x cuoi "chu re 2000" tung xon xao mxh sau 3 nam ket hon gio ra sao? - 7

co dau 9x cuoi "chu re 2000" tung xon xao mxh sau 3 nam ket hon gio ra sao? - 8

Cô khẳng định cuộc sống của hai vợ chồng vẫn bình thường.

Reply