no comments

Clip Hương Giang có biểu cảm “lật bánh tráng” với fan trong hậu trường bị “đào lại” gây tranh cãi

Thái độ khác lạ của Hương Giang trong đoạn clip cũ khiến cư dân mạng tranh cãi không hồi kết.

Mới đây, một đoạn clip Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bất ngờ bị dân mạng “đào lại”. Đoạn clip này ghi lại biểu cảm của người đẹp trong hậu trường cuộc thi. Đây cũng là nguyên nhân khiến dư luận xôn xao, tranh cãi không hồi kết.

Trong clip này, Hương Giang vui vẻ trò chuyện với người hâm mộ. Không chỉ tươi cười, người đẹp chuyển giới còn nhún nhảy. Thế nhưng, ngay sau khi quay mặt đi, biểu cảm của cô lại thay đổi hoàn toàn. Nụ cười trên môi của Hương Giang lập tức biến mất. Một số người cho rằng biểu cảm thời điểm này của người đẹp thể hiện rõ sự khó chịu.

Clip ghi lại biểu cảm “lạ” của Hương Giang ở hậu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Trước biểu cảm của Hương Giang, dân mạng bình luận sôi nổi: “Biểu cảm lật bánh tráng của Hương Giang sao?”, “Quay đi cái là biểu cảm thay đổi 180 độ luôn”… Tuy nhiên, phía fan của Hương Giang lại lên tiếng bênh vực cô. Họ cho rằng người đẹp sở hữu gương mặt sang chảnh, thân hình gợi cảm. Vì thế, khi nữ ca sĩ không cười, nhiều người cho rằng cô khó gần. Với fan của Hương Giang nhận định, một khoảnh khắc không nói lên được điều gì. Đồng thời, họ khẳng định Hương Giang rất dễ thương, dễ gần và không hề tỏ ra xa cách như dân mạng đang bàn tán.

Clip Hương Giang có biểu cảm “lật bánh tráng” với fan trong hậu trường gây tranh cãi - Ảnh 2.

Những ngày qua Hương Giang vướng phải không ít ồn ào.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bị dân mạng bàn tán vì cho là thường xuyên nói đạo lý trên sóng truyền hình. Những phát ngôn của cô trái ngược nhau gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, hồi tháng 4/2020, Hương Giang khẳng định phụ nữ chỉ cần xinh đẹp, ngu ngơ, ngoan ngoãn sẽ rất hạnh phúc. Cô nói: “Cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc”. Nhưng nửa năm sau, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 lại đưa ra quan điểm trái ngược. Lần này, tại một dự án cộng đồng, Hương Giang lại cho rằng phụ nữ phải đấu tranh mới có được hạnh phúc.

Trước đó, trong một talkshow dành cho phụ nữ, người đẹp chuyển giới từng khẳng định phụ nữ nên độc lập về tài chính. Nhưng không lâu sau, cô lại ca ngợi về lợi ích của việc lấy chồng giàu.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/clip-huong-giang-co-bieu-cam-lat-banh-trang-voi-fan-trong-hau-truong-bi-dao-lai-gay-tranh-cai-20201029101713908.htm

Reply