no comments

Clip hậu trường để lộ nhan sắc thật của “Nữ thần nhan sắc thế hệ mới Cbiz” gây bão mạng

“Nữ thần nhan sắc thế hệ mới Cbiz” Triệu Lộ Tư khiến dân tình trầm trồ vì nhan sắc không qua photoshop. Đáng chú ý là biểu cảm khi nhận được lời khen của cô nàng.

Mới đây, trang Sina (Trung Quốc) cập nhật clip hậu trường của Triệu Lộ Tư trong quá trình tham gia phim “Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử”. Nó nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Đoạn clip ghi lại cảnh Triệu Lộ Tư bước ra từ phòng hóa trang, nhanh chóng di chuyển lên xe hơi. Trên đầu, nữ diễn viên vẫn đội mũ miện. Đây là một phụ kiện trên tóc được sử dụng nhiều trong các dự án phim cổ trang. Tuy nhiên, cô mặc áo phông kẻ đen trắng, đi giày thể thao màu vàng, chưa thay phục trang. Gương mặt của nữ diễn viên đã được trang điểm cẩn thận.

Triệu Lộ Tư để lộ nhan sắc thật trong hậu trường “Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử”.

Lúc Triệu Lộ Tư lướt qua ống kính, cô vô tình để lộ góc nghiêng thần thánh. Dân mạng hết lời khen ngợi gương mặt xinh đẹp không cần chỉnh sửa của cô nàng. Nhiều chị em còn thích thú khi phát hiện ra Triệu Lộ Tư sở hữu sống mũi cao xuất sắc. Họ đều cho rằng cô xứng đáng với danh xưng “Nữ thần nhan sắc thế hệ mới Cbiz”.

Đáng chú ý, người đàn ông quay clip bất ngờ thốt lên một câu nói khi nhìn thấy nhan sắc xinh đẹp của “Mỹ nhân xuyên không”. Câu nói này được tạm dịch như sau: “Trời đất! Triệu Lộ Tư là xinh đẹp nhất!”. Nghe thấy câu nói này, Triệu Lộ Tư giật mình, ngoái lại nhìn. Biểu cảm ngạc nhiên khi nghe thấy lời ngợi khen của Triệu Lộ Tư được dân tình chụp lại và hào hứng chia sẻ trên mạng xã hội.

Clip hậu trường để lộ nhan sắc thật của “Nữ thần nhan sắc thế hệ mới Cbiz” gây bão mạng Trung Quốc - Ảnh 2.

Biểu cảm của Triệu Lộ Tư khi nhận về lời khen ngợi nhan sắc thật.

Cư dân mạng Trung Quốc không ngừng trầm trồ về nhan sắc chẳng cần photoshop của Triệu Lộ Tư: “Tư Tư đẹp xuất sắc”, “Hai má bánh bao cưng cưng!”, “Đẹp không cần hiệu ứng”, “Sống mũi Triệu Lộ Tư cao ghê”, “Đến tôi là phụ nữ mà còn mê mẩn gương mặt xinh đẹp ấy”, “Vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu”…

Clip hậu trường để lộ nhan sắc thật của “Nữ thần nhan sắc thế hệ mới Cbiz” gây bão mạng Trung Quốc - Ảnh 3.

Hình ảnh chụp trộm Triệu Lộ Tư cách đây không lâu.

Trước đó, một vài bức ảnh của Triệu Lộ Tư trên phim trường “Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử” từng được lan truyền trên mạng. Loạt ảnh này giúp cô nhận về “mưa lời khen” bởi gương mặt đẹp không góc chết, bất chấp chụp trộm hay ảnh không qua chỉnh sửa.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/clip-hau-truong-de-lo-nhan-sac-that-cua-nu-than-nhan-sac-the-he-moi-cbiz-gay-bao-mang-20200924023304421.htm

Reply