no comments

clip ghi lại học sinh lớp 9 bị bạn đánh lột đồ ở Hưng Yên ( Ngày 30/3/2019)

Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn học lột quần áo, đánh dã man ngay trong trường ở Hưng Yên
Theo dõi đoạn clip ghi lại sự việc, người ta không khỏi xót xa, phẫn nộ trước hành động dã man của nhóm nữ sinh với bạn học của mình.

Mới đây, thông tin một nữ sinh tại Hưng Yên bị bạn học lột quần áo, đánh dã man trong lớp mà không có sự can ngăn của ai khiến dư luận ‘dậy sóng’. Cụ thể, vào ngày 22/3, em Nguyễn Thị H.Y., học sinh lớp 9A, Trường Trung học cơ sở Phù Ủng, đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng.

 

Nhóm nữ sinh không chỉ liên tục đánh đấm, giật tóc mà còn lột quần áo của H.Y. Theo dõi những hình ảnh đầy bạo lực, nghe tiếng khóc đáng thương của H.Y, tiếng chửi bới của nhóm nữ sinh, người ta không khỏi ‘rùng mình’ vì phẫn nộ, bức xúc. Được biết, sự việc này đã lặp đi lặp lại nhiều lần trước đó.

Theo VNews – kênh truyền hình thông tấn đưa tin, thầy hiệu trưởng của trường Trung học cơ sở Phù Ủng, Nhữ Mạnh Phong đã xác nhận sự việc. Theo thầy Mạnh Phong chia sẻ H.Y là học sinh hiền lành, ít nói và chậm chạp.

Nhà trường vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn tới xô xát và sẽ tiến hành làm rõ. Hiện tại, 5 nữ sinh tham gia đánh H.Y đã bị đình chỉ học tập.

Bên cạnh đó, báo Công An dẫn lời ông Nguyễn Văn Doanh – chú ruột của H.Y cho biết sau khi sự việc xảy ra, H.Y bị bất ổn về tinh thần và đang được điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên.

Bị nhóm bạn nữ cùng lớp lột đồ, đánh đập nhiều lần trong lớp học, một nữ sinh lớp 9 đã phải nhập viện để điều trị vì hoảng loạn, bất ổn tinh thần.

Sáng 30/3, xác nhận với PV, thầy Nhữ Mạnh Phong – hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên cho biết: ngày 22/3 tại nhà trường đã xảy ra sự việc đáng tiếc khi có một nhóm 5 nữ sinh lớp 9 đã tham gia đánh một bạn nữ lớp 9A ngay tại lớp học, làm em này phải nhập viện điều trị.

Video: nữ sinh bị lột đồ, đánh đập dã man ngay trong lớp học
Thông tin ban đầu vụ việc, vào ngày 22/3 xuất hiện clip ghi lại cảnh một học sinh lớp 9A Trường THCS Phù Ủng bị 5 bạn nữ cùng lớp lột quần áo, đạp liên tục vào đầu và người ngay tại lớp học. Dù nhiều người đứng xem, quay clip nhưng không ai can ngăn, giúp đỡ.

Một số học sinh theo học tại đây cho biết, đây không phải lần đầu nạn nhân bị bắt nạt, việc này xảy ra rất nhiều lần. Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu học sinh trong lớp xóa ngay các clip đã quay và không được thông tin cho bất cứ ai.
Cũng theo thầy Phong, nạn nhân là học sinh hiền lành, ít nói và chậm chạp. Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã tạm đình chỉ học tập đối với 5 nữ sinh, giao cho giáo viên xác minh nguyên nhân sự việc.

Được biệt, nạn nhân hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên trong trạng thái hoảng loạn, bất ổn tinh thần.

Reply