Chưa kịp khen ảnh “nuy” 100%, Ngọc Trinh đã khiến CĐM hú hồn vì avatar phản cảm

Ngọc Trinh đang có chuyến đi du lịch cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp tại Bali, những hình ảnh vi vu tại nước ngoài được cả hai liên tục cập nhật trên trang cá nhân. Mới đây, Ngọc Trinh gây chú ý khi thả dáng gợi cảm với thân hình nude 100% trong một bức ảnh vừa đăng tải trên Instagram. Bức ảnh này nhận được nhiều lời khen ngợi vì màn khoe dáng nghệ thuật không gây nhiều phản cảm cho người xem. Một lần nữa nữ hoàng nội y khiến nhiều người ghen tị vì thân hình quyến rũ của mình.

Chưa kịp khen ảnh nuy 100%, Ngọc Trinh đã khiến CĐM hú hồn vì avatar phản cảm - Hình 1

Tuy nhiên, sau khi nhìn sang bức ảnh đại diện của Ngọc Trinh cũng vừa được đăng tải cùng khoảnh khắc nude 100%, một bộ phận dư luận đã nhanh chóng rút lại lời khen ngợi. Cũng là hình ảnh nude tuy nhiên cách thể hiện lại khiến nhiều cảm thấy phản cảm và khó chịu. Cụ thể, Ngọc Trinh quyết định khoe bạo vòng một khi nude toàn bộ phần trên, đồng thời che chắn một số bộ phận bằng cánh hoa với sự trợ giúp của hai đồng nghiệp. Tuy nhiên, điều này vô tình gây ra những phản ứng trái chiều khiến nhiều người nhức mắt.

Chưa kịp khen ảnh nuy 100%, Ngọc Trinh đã khiến CĐM hú hồn vì avatar phản cảm - Hình 2

Vốn nổi tiếng là nữ hoàng nội y luôn đốt mắt người xem bởi thân hình nóng bỏng, Ngọc Trinh không hề ngần ngại khi phô diễn nét đẹp hình thể của mình trong mọi hoàn cảnh. Thậm chí, Ngọc Trinh còn sở hữu hẳn một bộ sưu tập ảnh nude táo bạo trong sự nghiệp từng khiến cộng đồng mạng phải xôn xao. Tuy nhiên cũng vì điều này mà Ngọc Trinh thường vướng phải nhiều chỉ trích về khoe thân phản cảm tuy nhiên không thể phủ nhận sức hút của người đẹp đối với dư luận là không hề nhỏ.

T.T/Theo Thế Giới Trẻ

 

Reply