no comments

CHỦ TỊCH HỘI NGUYỄN HỒNG QUÂN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC HỘI TẠI MIỀN NAM

Vào ngày 19 tháng 4 năm 2019 tại trụ sở Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ Tịch Trung Ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, nguyên ủy viên ban hấp hành Trung Ương Đảng, Nguyên Bộ Trưởng bộ xây dựng đã có chuyến thăm và làm việc với các đơn vị trực thuộc Trung Ương Hội tại miền Nam.


Trong buổi thăm và làm việc, Ông Nguyễn Hồng Quân Chủ Tịch Trung Ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã dành nhiều lời biểu dương cũng như động viên khuyến khích chân thành đến các đơn vị trực thuộc Hội đã luôn nổ lực không ngừng tổ chức tốt các hoạt động trong thời gian qua. Văn phòng đại diện Trung Ương Hội tại Thành Phố Hồ Chí Minh là cánh tay nối dài của Trung Ương Hội, thay mặt lãnh đạo Hội tổ chức quản lý tốt các chương trình hoạt động đây chắc chắn sẽ là nguồn nhân lực to lớn tiếp thêm sức mạnh để các đơn vị trực thuộc Hội tại phía Nam phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.


Nhân dịp này, cán bộ và thành viên của Hội cũng đã chia sẽ những khó khăn, thuận lợi, nguyện vọng của các đơn vị trong thời gian qua cũng như sắp tới. Thông qua đó gắn kết hơn nữa các thành viên chi Hội, Trung tâm đơn vị phía Nam với ông Nguyễn Hồng Quân Chủ Tịch Hội nói chung.
Tại buổi họp lần này, ông Phạm Đình Vương Ủy viên ban chấp hành Trung Ương Hội, Trưởng văn phòng đại diện Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã thay mặt cho các đơn vị trực thuộc phía Nam bày tỏ lòng biết ơn đến ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ Tịch và lãnh đạo Trung Ương Hội luôn quan tâm động viên chia sẽ ủng hộ các hoạt động và hứa sẽ tổ chức tốt hơn nữa các hoạt động và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngoài ra bà Trần Trúc Phương, Phó Viện Trưởng viện IBM, Giám đốc Trung tâm tư vấn đào tạo phát triển kinh tế thuộc Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh là thành viên tích cực các hoạt động tại Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng miền Nam cũng chia sẽ: Thời gian qua lãnh đạo Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh và các đơn vị trực thuộc luôn quan tâm sát sao đến các hoạt động của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Trúc Phương hứa sẽ tham gia tích cực các hoạt động hội thời gian tới tình nguyện tham gia các hoạt động của văn phòng đại diện Trung Ương Hội tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tạo mọi điều kiện thuận lợi đễ đặt trụ sở giao dịch văn phòng đại diện trung ương hội trong tòa nhà trụ sở Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh và làm nhịp cầu để kết nối các Hội do Liên Hiệp Khoa Học Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh quản lý như: Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh, Hội Tâm Lý Giáo Dục, Hội Thiết Bị Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh và nhiều hội khác. Trúc Phương cũng kiến nghị với Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân xin thành lập Trung Tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Tâm Tài Đất Việt trực thuộc Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Trúc Phương cũng không quên gữi lời cảm ơn ông Nguyễn Hồng Quân Chủ Tịch Hội đã quan tâm đến sinh hoạt của các đơn vị thành viên tại miền Nam, bên cạnh đó cũng bày tỏ sự phấn khởi khi vinh dự được tiếp xúc với một vị cựu Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng đáng kính có Tâm – Tầm – Tài luôn được mọi người yêu quý.
Sau phần phát biểu của bà Trần Trúc Phương đại diện các đơn vị trực thuộc Hội như Trung tâm Từ Tâm, Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe Thập Chỉ Liên Tâm, Chi Hội GDCSKCĐ Phúc An Bình, Chi Hội GDCSSKCĐ Tình Quê Hương, phụ trách trang thông tin của Hội và các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động thời gan qua và phương hướng kế hoạch hoạt động sắp tới. Cuối buổi ghé thăm và làm việc cùng các đơn vị trực thuộc Hội tại miền Nam, ông Nguyễn Hồng Quân Chủ Tịch Trung Ương Hội đã nán lại chụp hình lưu niệm cùng các thành viên đang sinh hoạt tại các đơn vị. Kết thúc buổi gặp gỡ rất ấm cúng với tình cảm lưu luyến, rất mong sẽ có nhiều buổi họp mặt hơn nữa đối với Lãnh đạo Trung Ương Hội và các đơn vị trực thuộc miền Nam.
Bài ảnh: Đình Vương – Mai Nhi – Thanh Phát

 

 

 

 

 

Reply