Chọn một trái tim để biết cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu

Hãy làm bài trắc nghiệm thú vị sau đây để hiểu rõ về con người cũng như cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu.

Lãng mạn là chất xúc tác, là gia vị của tình yêu. Sự lãng mạn ấy không chỉ là nến, hoa hồng và rượu vang hoặc chocolate mà còn ở những cử chỉ đặc biệt và chỉ dành riêng cho người ấy.

Vậy trong tình yêu, bạn có phải là người lãng mạn? Hãy thực hiện bài trắc nghiệm dưới đây bằng cách chọn hình ảnh trái tim mà bạn yêu thích nhất. Lựa chọn ấy sẽ tiết lộ con người bạn và cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu.

Chọn một trái tim để biết cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu-1

Và dưới đây là đáp án của bạn!

1. Trái tim số 1

Với bạn, sự tin tưởng và hi sinh chính là nền tảng cho một tình yêu bền vững. Khi yêu, bạn sẵn sàng sắp xếp thời gian để có thể ở bên cạnh chăm sóc, gần gũi với người ấy. Bạn tin rằng những khoảnh khắc giản dị đời thường sẽ giúp cho tình yêu ấy thêm ngọt ngào. Có thể nói một khi đã yêu, bạn chung thủy tuyệt đối.

2. Trái tim số 2

Là một người quyến rũ, tinh tế nên bạn hiếm khi bộc lộ bản chất thật sự ra bên ngoài. Dù đã yêu nhưng bạn vẫn tỏ ra lạnh lùng, không muốn bộc lộ cảm xúc, tâm tư quá nhiều trước người ấy. Bằng cách này, bạn bảo vệ mình khỏi những tổn thương có thể xảy ra, nhưng hơn ai hết bạn khao khát được yêu thương.

3. Trái tim số 3

Trong tình yêu, bạn là người có tâm hồn mơ mộng, bay bổng. Với bạn, nến, hoa hồng và rượu vang hoặc chocolate chính là những thứ tượng trưng cho sự lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu. Tuy nhiên, bạn có vẻ đang hơi chút nhầm lẫn giữa lãng mạn thực sự và những điều đẹp đẽ nhưng đắt đỏ, xa hoa đấy! 

4. Trái tim số 4

Lựa chọn trái tim này cho thấy, bạn là người khá lý trí trong chuyện tình cảm. Tâm hồn và thể chất của bạn ở trạng thái cân bằng. Bạn luôn tỏa ra một năng lượng độc lập, tự chủ trước mọi tình huống. Chính vì vậy, người ấy tỏ ra say mê, yêu bạn tới điên cuồng!

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply