Chia tay vì bác sĩ bảo sắp lìa đời, thanh niên tự ‘vả mặt’ sau đó 1 tháng

Tin nhắn hay như văn mẫu của thanh niên nhắn cho người yêu cũ khiến dân tình chỉ biết cười trừ.

Khi yêu người ta chẳng cần lý do, nhưng lúc chán muốn chia tay thì cái gì cũng bịa ra được. Nam thanh niên trong câu chuyện dưới đây chẳng hiểu vì nguyên nhân gì mà nhắn tin chia tay bạn gái. Đến một lần gặp mặt để nói chuyện rõ ràng anh chàng cũng không làm.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn tin nhắn của một nam thanh niên nọ. Được biết, cách đây một tháng, người này quyết định chia tay bạn gái vì bác sĩ bảo anh mắc bệnh nan y không sống được lâu nữa.

Chia tay vì bác sĩ bảo sắp lìa đời, thanh niên tự vả mặt sau đó 1 tháng-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Dĩ nhiên, lý do chia tay của anh chàng ai nghe cũng biết là văn mẫu từ những năm 90. Giờ đến trẻ con cũng chẳng tin được nguyên nhân chia tay kiểu “anh bị bệnh nan y”, “anh không muốn em khổ”, “mình chia tay nhưng anh vẫn yêu em”,…

Có lẽ cô bạn gái cũng “chán chẳng buồn nói” nên không trả lời lại sau tin nhắn của anh chàng. 

Tuy nhiên, chưa được bao lâu, người này lại “mặt dày” nhắn tin cho bạn gái cũ mời đi dự đám cưới của mình như chưa hề mắc phải căn bệnh nan y nào hết.

Chia tay vì bác sĩ bảo sắp lìa đời, thanh niên tự vả mặt sau đó 1 tháng-2
Không hiểu ai cho can đảm mà thanh niên này dám mời bạn gái đến đám cưới

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết đã nhận về hàng nghìn lượt bình luận hài hước. Cư dân mạng dành cho nam thanh niên “lật mặt như trở bàn tay” này nhiều bình luận dở khóc dở cười.

Chia tay vì bác sĩ bảo sắp lìa đời, thanh niên tự vả mặt sau đó 1 tháng-3Chia tay vì bác sĩ bảo sắp lìa đời, thanh niên tự vả mặt sau đó 1 tháng-4Chia tay vì bác sĩ bảo sắp lìa đời, thanh niên tự vả mặt sau đó 1 tháng-5Chia tay vì bác sĩ bảo sắp lìa đời, thanh niên tự vả mặt sau đó 1 tháng-6
Bình luận hài hước của cư dân mạng 

NQ
Theo VietNamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply