Chí Thiện một mực ngăn cản ước mơ làm ca sĩ của Tường Vi

Cùng với 100 giám khảo khán giả, ca sĩ Chí Thiện và diễn viên Tường Vi sẽ tìm ra những ứng viên sáng giá bước vào đêm chung kết “100 giây rực rỡ” mùa 3.

Chí Thiện một mực ngăn cản ước mơ làm ca sĩ của Tường Vi - Ảnh 1.

Chí Thiện và Tường Vi là hai khách mời của chương trình.

Xuất hiện ở phần mở màn chương trình, hai khách mời Chí Thiện và Tường Vi “vượt mặt” Quang Bảo và Sam để “giành” phần làm MC của chương trình với lời dẫn trôi chảy khiến khán giả vỗ tay không ngớt. Trong khi đó, cả hai MC thật sự của chương trình bị đứng hình vài giây vì màn “cướp” mic trắng trợn này.

Chưa dừng lại ở đó, Quang Bảo và Sam tiếp tục hết hồn với việc Tường Vi trổ tài làm ca sĩ. Sau đó, Chí Thiện lập tức ngăn cản nữ diễn viên nên từ bỏ ý định chinh phục khán giả bằng giọng hát… khó nghe. Màn giao lưu đối đáp của 4 nghệ sĩ giúp cho chương trình trở nên sôi động ngay những phút đầu tiên.

Chí Thiện một mực ngăn cản ước mơ làm ca sĩ của Tường Vi - Ảnh 2.

Tiết mục gây thót tim của D2T.

Ở tập bán kết bảng B chương trình “100 giây rực rỡ” do Vietcom sản xuất, tiết mục đầu tiên được trình diễn với sự trở lại của nhóm nhảy LGT. Những động tác khó và nhào lộn nguy hiểm của phần thi thể hiện việc đấu tranh sinh tồn của các thổ dân và người ngoài hành tinh khiến Tường Vi và Chí Thiện không khỏi thán phục.

Trở lại cuộc thi trong đêm bán kết, Quốc Huy hóa thân thành anh thợ hồ mang đến câu chuyện về giấc mơ, lúc lại êm ả nhưng đôi khi lại mãnh liệt với những động tác khiến Sam phải nhiều lần thót tim. 

Tiết mục thứ 3 của chương trình, nhóm Joker Kids lấy tình cảm của khán giả cũng như ban bình luận bằng sự dễ thương của các bé phối hợp với vũ đoàn trợ diễn. 

Chí Thiện một mực ngăn cản ước mơ làm ca sĩ của Tường Vi - Ảnh 3.

Giành chiếc vé cuối cùng bước vào đêm bán kết bảng B, nhóm P336 gây ấn tượng qua màn hát và nhảy điêu luyện. Với sự trẻ trung và đầy năng lượng của mình, các thành viên đã gây không ít khó khăn cho ban bình luận và khán giả tại trường quay trong phần cho điểm.

Ở phần cuối chương trình, ngay cả Chí Thiện và Tường Vi đều cho rằng cả hai rất áp lực khi phải dành số điểm của mình cho tiết mục nào để họ có cơ hội bước vào đêm chung kết.

Chí Thiện một mực ngăn cản ước mơ làm ca sĩ của Tường Vi - Ảnh 4.

Ai dừng lại và ai tiếp tục tranh tài cùng với những tiết mục xuất sắc bảng A, tất cả sẽ được bật mí trong tập phát sóng tuần này vào lúc 20h00 thứ bảy ngày 24/10 trên VTV3.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/chi-thien-mot-muc-ngan-can-uoc-mo-lam-ca-si-cua-tuong-vi-20201023143507671.htm

Reply