no comments

Chân dài diện bodysuit khoe trọn vòng 3 giữa trời lạnh giá

Chân dài diện bodysuit khoe trọn vòng 3 giữa trời lạnh giá

Cống hiến hết mình trong màn biểu diễn sôi động nhưng Hwasa lại được nhắc đến nhiều bởi bộ trang phục gợi cảm “quá đà”.

Chân dài diện bodysuit khoe trọn vòng 3 giữa trời lạnh giá - 1Tối 11.12 (theo giờ địa phương), MAMA 2018 đã diễn ra đêm thứ 2 tại Nhật Bản. Nhóm nhạc nữ MAMAMOO đã cống hiến màn trình diễn tuyệt vời. Sau đêm diễn, mỹ nhân sinh năm 1995 của nhóm nhạc thần tượng MAMAMOO đã trở thành chủ đề được bàn tán.Chân dài diện bodysuit khoe trọn vòng 3 giữa trời lạnh giá - 2

Vốn đi theo hình tượng sexy, quyến rũ nên Hwasa ưa chuộng những đồ bó sát khoe đường cong hoặc hở bạo. Trong đêm diễn thứ 2 của MAMA, Hwasa đã đốt nóng sân khấu bằng ca khúc sôi động cùng những vũ điệu gợi cảm.

Chân dài diện bodysuit khoe trọn vòng 3 giữa trời lạnh giá - 3

Thế nhưng điều được nhắc đến nhiều hơn chính là bộ trang phục đỏ rực, đầy nóng bỏng với phần khoét hông cao khoe gần nửa vòng 3. Không những thế, cô nàng còn thực hiện nhiều động tác mạnh mẽ, sexy khiến khán giả phải há hốc.

Chân dài diện bodysuit khoe trọn vòng 3 giữa trời lạnh giá - 4

Trong thời tiết lạnh giá, Hwasa cùng nhóm đã đốt nóng sân khấu bởi trang phục táo bạo và bài biểu diễn sôi động. Với bộ đồ này, không ít khán giả nhận xét rằng “hơi” gợi cảm quá đà và thậm chí là phản cảm.

Chân dài diện bodysuit khoe trọn vòng 3 giữa trời lạnh giá - 6

“Sexy thì cũng có giới hạn thôi. Tôi đã shock khi thấy bộ đồ cô ấy mặc ở Melon Music Awards nhưng vẫn đỡ hơn bộ ở MAMA. Bộ stylist của cô ấy mất trí rồi à, tôi thực sự cạn lời.”, “Quá đà rồi. Trông nó còn bó hơn cả nội y bình thường nữa.”… không ít khán giả đã để lại bình luận chỉ trích bộ trang phục quá sexy của Hwasa.

Chân dài diện bodysuit khoe trọn vòng 3 giữa trời lạnh giá - 7

Còn với fan của cô nàng thì đều biết rằng đây không phải là lần đầu tiên Hwasa sử dụng trang phục hở bạo. Hồi tháng 8 năm nay, Hwasa cũng khiến khán giả nhức mắt với bộ đồ ngắn cũn cỡn đến mức phản cảm trong concert của nhóm.

Chân dài diện bodysuit khoe trọn vòng 3 giữa trời lạnh giá - 9

Bộ đồ làm lộ cả vòng 3 của nữ ca sĩ bị chỉ trích là “rẻ tiền”, phản cảm. Thế nhưng, Hwasa vẫn không mấy để ý đến dư luận và tiếp tục với phong cách sexy của mình.

Chân dài diện bodysuit khoe trọn vòng 3 giữa trời lạnh giá - 11

Cô thường xuyên lựa chọn đồ ngắn, bó sát hay váy xuyên thấu, váy ren… để khoe thân hình đồng hồ cát và vòng 3 gợi cảm.

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)

Reply