no comments

Chae Rim bỗng bị “đào bới” chuyện tình duyên ồn ào hậu chia tay mỹ nam “Hoàn Châu cách cách”

Trước khi “đường ai nấy đi” với mỹ nam “Hoàn Châu cách cách” sau 6 năm gắn bó, Chae Rim từng một lần đổ vỡ hôn nhân và vướng tin đồn “phim giả tình thật” với Tô Hữu Bằng.

Chae Rim bỗng bị "đào bới" chuyện tình duyên ồn ào hậu chia tay mỹ nam "Hoàn Châu cách cách" - Ảnh 1.

Chae Rim bỗng bị “đào bới” chuyện tình duyên ồn ào hậu chia tay mỹ nam “Hoàn Châu cách cách”.

Mới đây, truyền thông Hàn “dậy sóng” đưa tin Chae Rim hoàn tất thủ tục ly hôn với Cao Tử Kỳ. Được biết, trước khi chính thức “đường ai nấy đi” với mỹ nam phim “Hoàn Châu cách cách”, Chae Rim và ông xã đã ly thân gần 2 năm nay. Trước đó, tin đồn nữ diễn viên chia tay với ông xã Cao Tử Kỳ đã xuất hiện từ năm 2018 nhưng cô chưa từng lên tiếng về vấn đề này.

Thông tin Chae Rim “đường ai nấy đi” với tài tử phim “Hoàn Châu cách cách” ngay sau đó thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều cư dân mạng bất ngờ “đào bới” loạt ảnh quá khứ và những ồn ào tình ái của người đẹp 41 tuổi này.

Chae Rim và cuộc hôn nhân chưa đầy 3 năm

Chae Rim bỗng bị "đào bới" chuyện tình duyên ồn ào hậu chia tay mỹ nam "Hoàn Châu cách cách" - Ảnh 2.

Chae Rim và Lee Seung Hwan chia tay sau 3 năm gắn bó.

Trước khi đến với Cao Tử Kỳ, Chae Rim từng gây xôn xao dư luận khi chính thức khép lại cuộc hôn nhân chưa đầy 3 năm với huyền thoại K-pop Lee Seung Hwan. Được biết, nữ diễn viên từng là fan của Seung Hwan suốt thập niên 1990. Cô thích sưu tầm băng đĩa, CD nhạc của Lee Seung Hwan. Trong nhiều lần dự sự kiện, cả hai có dịp trò chuyện rồi hẹn hò kín đáo. Ngày 24/5/2003, truyền thông Hàn bất ngờ khi Chae Rim cưới Lee Seung Hwan.

Thời điểm đó, Chae Rim ở tuổi 24 tuổi trong khi Lee Seung Hwan đã ở tuổi U40. Theo Daum, nữ diễn viên từng chia sẻ: “Nếu không có Seung Hwan, tôi không thể tồn tại được. Có anh ấy, dù thế giới này sụp đổ, tôi cũng không sợ hãi”.

Tuy nhiên, Chae Rim và Lee Seung Hwan hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2006. Theo Hancinema, nguyên nhân khiến cặp đôi “đường ai nấy đi” vì bất đồng quan điểm sống và khác biệt tính cách. Trong khi Lee Seung Hwan mong muốn bà xã dành thời gian cho gia đình thì Chae Rim lại miệt mài đóng phim.

Ồn ào “phim giả tình thật” với Tô Hữu Bằng

Ngoài thông tin Chae Rim và Lee Seung Hwan bất đồng về quan điểm sống và khác biệt về tính cách, nhiều người cho rằng Tô Hữu Bằng chính là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của cặp đôi. Cụ thể, Chae Rim và Tô Hữu Bằng là bạn diễn thân thiết và từng hợp tác trong nhiều dự án phim như: Dương môn hổ tướng, Tình trong biển tình. Đáng chú ý là khi đóng chung trong phim Tình trong biển tình vào năm 2004, cặp đôi vướng tin đồn “phim giả tình thật”. 

Chae Rim bỗng bị "đào bới" chuyện tình duyên ồn ào hậu chia tay mỹ nam "Hoàn Châu cách cách" - Ảnh 3.

Chae Rim bỗng bị "đào bới" chuyện tình duyên ồn ào hậu chia tay mỹ nam "Hoàn Châu cách cách" - Ảnh 4.

Dân mạng đồn đoán Chae Rim -Tô Hữu Bằng “phim giả tình thật”.

Chae Rim bỗng bị "đào bới" chuyện tình duyên ồn ào hậu chia tay mỹ nam "Hoàn Châu cách cách" - Ảnh 5.

Hình ảnh Chae Rim – Tô Hữu Bằng bỗng bị dân mạng “đào bới” sau khi nữ diễn viên thông báo chia tay người chồng thứ hai.

Chae Rim bỗng bị "đào bới" chuyện tình duyên ồn ào hậu chia tay mỹ nam "Hoàn Châu cách cách" - Ảnh 6.

Mỹ nhân xứ kim chi khẳng định, cô chỉ xem Tô Hữu Bằng như một người anh trai thân thiết và một người đồng nghiệp ăn ý.

Trước những lời bàn tán không hay về chuyện tình cảm, Tô Hữu Bằng và Chae Rim vẫn khẳng định mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. “Khi ấy, lòng tự trọng của tôi bị tổn thương, hoàn cảnh cũng gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, tôi nghĩ rằng mọi người chỉ quan tâm một thời gian thôi sau đó sẽ quên đi. Vì thế, tôi chọn cách im lặng dù thực lòng muốn giải thích”, nữ diễn viên từng chia sẻ với truyền thông.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/chae-rim-bong-bi-dao-boi-chuyen-tinh-duyen-on-ao-hau-chia-tay-my-nam-hoan-chau-cach-cach-2020121810430978.htm

Reply