Cha Tae Hyun mắc bệnh tâm lý

Chứng bệnh vẫn khiến tài tử Cha Tae Hyun gặp khó khăn khi di chuyển bằng máy bay từ đó đến nay.

Newsen đưa tin nam diễn viên Cha Tae Hyun đã góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế National Bang Bang Cook Cook của đài MBN. Trên màn ảnh nhỏ, anh có những chia sẻ về trải nghiệm khi mắc chứng rối loạn hoảng sợ.

National Bang Bang Cook Cook có sự tham gia của Cha Tae Hyun, Jang Hyuk và Lee Sang Yeob. Trong chương trình, khi ba nam diễn viên từ cửa hàng tạp hóa trở về nơi ghi hình, Lee Sang Yeob đã lái xe nhầm đường, khiến họ mất nhiều thời gian hơn dự tính.

Cha Tae Hyun mắc bệnh tâm lý-1
Cha Tae Hyun xuất hiện trong chương trình National Bang Bang Cook Cook hôm 8/5. Ảnh: MBN.

Để giết thời gian, Jang Hyuk bắt đầu cuộc trò chuyện ngắn. Anh hỏi Cha Tae Hyun về quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của tài tử.

Cha Tae Hyun trả lời: “Đó là quãng thời gian khi sức khỏe tâm thần của tôi gặp vấn đề. Nó khiến việc diễn xuất lẫn công việc đều bị ảnh hưởng. Vì chứng rối loạn hoảng sợ, tôi thường xuyên ngất xỉu và phải nhập viện liên miên”.

Tiếp đến, nam diễn viên chia sẻ về lần đầu tiên mình ngất xỉu vì cơn hoảng loạn bột phát vào 10 năm trước. Anh kể: “Lần đầu tiên tôi ngất xỉu là khi tới Mỹ làm MC. Vì mê man suốt 30 phút trước khi lên hình, tôi đã không thể xuất hiện trong phần khai mạc sự kiện”.

Cha Tae Hyun cũng cho hay ngày hôm ấy, anh đã cảm thấy không khỏe từ khi trên máy bay tới Mỹ. Chứng bệnh vẫn khiến tài tử gặp khó khăn khi di chuyển bằng máy bay từ đó đến nay. “Tôi vẫn chưa thể trở lại Mỹ từ ấy”, Cha Tae Hyun nói.

Để vượt qua nỗi sợ những chuyến bay đường dài, Cha Tae Hyun đã góp mặt trong chương trình Where on Earth của đài KBS. Đây là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh chủ đề du lịch với sự góp mặt của Cha Tae Hyun, Ji Jin Hee, Bae Jung Nam và Jo Se Ho.

Khi Jang Hyuk tiếp tục hỏi: “Liệu chứng bệnh này có thể chữa dứt không?”, Cha Tae Hyun đã trả lời: “Không. Nhưng có cách chung sống lâu dài với nó. Khi gặp quá nhiều rắc rối vì nó, người ta sẽ bắt đầu uống thuốc hoặc thực hiện các phác đồ điều trị. Tất nhiên điều này là tốt. Nhưng cuối cùng, vượt qua được hay không vẫn cứ là vấn đề của chính mình.

Vì thế tôi vẫn tiếp tục chống lại nó. Biết là khó, nhưng phải kiên trì. Nếu tôi có thể vượt qua, cũng không có nghĩa căn bệnh đã được điều trị dứt điểm. Ta chẳng bao giờ biết ngày nào nó sẽ tái phát. Nhưng rồi theo thời gian, mọi thứ cũng trở nên bớt đáng sợ hơn”.

Theo Zing

Theo báo : 2sao.vn

Reply