no comments

CEO công ty bất động sản đại diện Việt Nam đến Hoa hậu Trái đất 2020 là ai?

Nữ CEO Thái Thị Hoa đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Chỉ còn ít ngày nữa, cô sẽ bắt đầu hành trình đại diện Việt Nam chinh phục vương miện của Hoa hậu Trái đất 2020.

Mới đây, người đẹp Thái Thị Hoa đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam đến Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2020. Thông tin này thu hút sự chú ý của công chúng, đặc biệt là cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam. Họ hào hứng tìm kiếm thông tin, hình ảnh về Thái Thị Hoa để đưa ra nhận xét, phán đoán.

CEO công ty bất động sản đại diện Việt Nam đến Miss Earth 2020 là ai? - Ảnh 1.

Thái Thị Hoa (sinh năm 1994, Gia Lai) cao 1,75m, số đo ba vòng lần lượt là 84 – 62 – 95 cm. Cô sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, hiện đại, làn da nâu gợi cảm. Thái Thị Hoa được đánh giá là một trong những người đẹp có vốn kiến thức phong phú, nụ cười rạng rỡ.

Mỹ nhân đại diện Việt Nam có thể làm nên chuyện tại Hoa hậu Trái đất 2020? - Ảnh 2.

Người đẹp từng tốt nghiệp Đại học Sài Gòn khoa Tài chính Ngân hàng. Sau khi tốt nghiệp, Thái Thị Hoa làm việc tại một ngân hàng quốc tế trong ba năm.

Mỹ nhân đại diện Việt Nam có thể làm nên chuyện tại Hoa hậu Trái đất 2020? - Ảnh 3.

Hiện, cô đang là CEO của một công ty bất động sản và nước giải khát. Công việc của Thái Thị Hoa giúp cô có thêm nhiều kiến thức phong phú. Đó cũng chính là một lợi thế của Thái Thị Hoa khi bước ra đấu trường sắc đẹp quốc tế.

CEO công ty bất động sản đại diện Việt Nam đến Miss Earth 2020 là ai? - Ảnh 2.

Thái Thị Hoa đang gấp rút chuẩn bị cho Miss Earth 2020.

CEO công ty bất động sản đại diện Việt Nam đến Miss Earth 2020 là ai? - Ảnh 3.

Thái Thị Hoa từng chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mỹ nhân đại diện Việt Nam có thể làm nên chuyện tại Hoa hậu Trái đất 2020? - Ảnh 7.

Khoảnh khắc Thái Thị Hoa được vinh danh Á hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018.

Trước khi trở thành đại diện Việt Nam đến Hoa hậu Trái đất 2020, Thái Thị Hoa từng chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngoài ra, cô còn tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khác. Chân dài gốc Gia Lai từng giành được một số danh hiệu như: Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018, top 10 Global Asian Model World…

Mỹ nhân đại diện Việt Nam có thể làm nên chuyện tại Hoa hậu Trái đất 2020? - Ảnh 8.

Thái Thị Hoa được kỳ vọng sẽ giành được chiếc vương miện danh giá như Hoa hậu Phương Khánh.

Hoa hậu Trái đất 2020 đang diễn ra các hoạt động Earth Talk. Ngày 12/10, cuộc thi sẽ chính thức bước vào các phần thi chính gay cấn giữa các thí sinh như thi tài năng, trang phục dạ hội, trang phục đi biển, bikini hình thể, mặt mộc, quốc phục, trang phục thể thao, thuyết trình dự án bảo vệ môi trường… Chung kết Hoa hậu Trái đất 2020 sẽ được tổ chức vào 29/11.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ceo-cong-ty-bat-dong-san-dai-dien-viet-nam-den-hoa-hau-trai-dat-2020-la-ai-20200930222257425.htm

Reply