no comments

Cát đỏ tập 25: Nhớ dùng chiêu trò để hạ nhục bà Lan

Trong Cát đỏ tập 25, Nhớ đã chớp cơ hội Hùng thích mình để hạ nhục bà Lan.

Ở tập 24 Cát đỏ, trong thời gian chờ đợi Nhớ không thể đến xưởng làm việc, cô không có tiền trang trải, nước mắm vừa mới làm xong không có ai mua vì Hùng thuê giang hồ dằn mặt mấy đại lý lấy nước mắm của Nhớ.

Trong tập 25, bà Lan kể từ khi chồng chết đã gây áp lực lên Nhớ , thuê côn đồ để bắt ép cô phải trả lại xưởng nước mắm cho gia đình bà. Mặt khác, bà Lan cũng công khai mối quan hệ với phi công trẻ và mong muốn sớm kết hôn với Hùng .

Tuy nhiên bà Lan không hề ngờ rằng người tình trong mộng của anh chính là Nhớ. Hùng suốt ngày lẽo đẽo theo Nhớ, thậm chí còn bị cô đánh cho gãy tay nhưng vẫn một mực dành tình cảm cho Nhớ.

- Ảnh 2.

- Ảnh 3.

Trong mắt Nhớ, Hùng chỉ là kẻ đê tiện, ham vật chất. Tuy nhiên, vì muốn hạ nhục bà Lan, Nhớ quyết định dùng Hùng như một công cụ để trả thù. Nhớ tuyên bố với Hùng: “Tôi muốn cậu bắt bà Lan quỳ gối van xin cậu, còn cậu thì van xin tôi”.

Trước câu chuyện tình mới rối ren của Nhớ, chị Đủ (Tuyết Hương) đã có nhiều cảnh báo cho cô. Chị sợ cuộc đời của cô em gái xinh đẹp của mình sẽ đa đoan hơn.

- Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, khi cô em gái út Nhan (Thúy Nga) mở quán nhậu, Nhớ cùng nhiều người anh em bạn bè khác đã có mặt. Nguồn (Thanh Tùng) – bạn trai cũ của Nhớ dù đưa bạn gái mới đi theo nhưng cũng không rời mắt khỏi Nhớ khi bất ngờ thấy được diện mạo xinh đẹp của cô.

- Ảnh 5.

- Ảnh 6.

- Ảnh 7.

- Ảnh 8.

Cát đỏ tập 25: Nhớ dùng Hùng để hạ nhục bà Lan

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/cat-do-tap-25-nho-dung-chieu-tro-de-ha-nhuc-ba-lan-2020102320401873.htm

Reply