Cảnh hôn ngấu nghiến giữa “cực phẩm” phim Hàn và đàn chị bất ngờ bị “đào bới”, chê bai thậm tệ

Cảnh hôn ngấu nghiến giữa Ji Chang Wook và Ha Ji Won bị “đào bới” lại trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng.

Mới đây, hình ảnh nam tài tử Hàn Quốc Ji Chang Wook hôn ngấu nghiến Ha Ji Won gây xôn xao dư luận. Theo bối cảnh và trang phục, khán giả dễ dàng nhận ra hình ảnh này được cắt ra từ bộ phim “Hoàng hậu Ki” từng gây sốt năm 2013. Trong phim, Ji Chang Wook vào vai Hoàng đế Hwan, Ha Ji Won vào vai Ki Seung Nyang.

Cảnh hôn ngấu nghiến giữa “cực phẩm” thường xuyên có mặt trong danh sách các nam diễn viên điển trai nhất xứ Hàn và đàn chị Ha Ji Won bị “đào bới” lại trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng hai diễn viên thể hiện cảnh này quá tệ. Có người nhận xét Ji Chang Wook hôn như muốn “nuốt chửng” bạn diễn. Thậm chí, có ý kiến cho rằng cảnh hôn này nên được xếp vào danh sách “Những cảnh hôn xấu nhất màn ảnh Hàn Quốc”.

Cảnh hôn ngấu nghiến giữa nam tài tử Hàn Quốc và bạn diễn bị “đào bới”  - Ảnh 1.

Cảnh hôn giữa Ji Chang Wook và Ha Ji Won trong “Hoàng hậu Ki”.

Cảnh hôn ngấu nghiến giữa nam tài tử Hàn Quốc và bạn diễn bị “đào bới”  - Ảnh 2.

Cảnh hôn của hai diễn viên bị dân tình soi mói, chê bai.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng có thể thời điểm đó, Ji Chang Wook và Ha Ji Won chưa có nhiều kinh nghiệm để xử lý cảnh hôn. Ở thời điểm đó, họ đã rất cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của mình. Minh chứng là “Hoàng hậu Ki” trở thành bộ phim cung đấu hấp dẫn, gây sốt toàn châu Á năm 2013. Nó giúp cho tên tuổi của Ji Chang Wook và Ha Ji Won lên như diều gặp gió, được đông đảo khán giả yêu mến.

“Hoàng hậu Ki” ra mắt hồi tháng 10/2013 kể về cuộc đời của một nhân vật lịch sử người Cao Ly, sống cuối đời nhà Nguyên. Hoàng hậu Ki Seung Nyang từng là một cô bé bị bắt sang làm cống nữ nhà Nguyên cùng mẹ. Trên đường, mẹ Ki Seung Nyang vì bảo vệ con gái mà qua đời. Trước khi mất, bà trao cho Ki Seung Nyang một tín vật và dặn con đi tìm cha. Sợ bị bắt thêm lần nữa, Ki Seung Nyang quyết cải trang nam, luyện tập võ nghệ.

Cảnh hôn ngấu nghiến giữa nam tài tử Hàn Quốc và bạn diễn bị “đào bới”  - Ảnh 3.

Poster “Hoàng hậu Ki”.

Bên cạnh việc đứng đầu nhóm buôn lậu muối lấy tiền chuộc các cống nữ, Ki Seung Nyang giúp sức để Thái tử Wang Yoo lên ngôi vua. Nhờ vậy, Ki Seung Nyang đã tìm ra người cha ruột của mình. Thế nhưng, cha Ki Seung Nyang lại bị sát hại. Sau nhiều biến cố, thân phận của Ki Seung Nyang bị lộ. Lúc này, cô lại rơi vào cuộc tình tay bay giữa Hoàng đế nhà Nguyên là Ta Hwan và Wang Yoo.

“Hoàng hậu Ki” có tình tiết dồn dập, lôi cuốn người xem qua từng tập phim. Dàn diễn viên cũng nhận được đánh giá cao. Ha Ji Won được khen ngợi cả về nhan sắc, khí chất và cách diễn xuất. Hầu hết ý kiến cho rằng nữ diễn viên đã thể hiện được khí chất của bậc mẫu nghi thiên hạ, văn võ song toàn.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/canh-hon-ngau-nghien-giua-cuc-pham-phim-han-va-dan-chi-bat-ngo-bi-dao-boi-che-bai-tham-te-20201107214757761.htm

Reply