no comments

Các ông bố nói gì: Ca sĩ Sỹ Luân kể chuyện sốc như bị “bất tỉnh” khi biết tin vợ mang thai

Đó là lời chia sẻ chân thành của ca sĩ Sỹ Luân trong chương trình Các ông bố nói gì khi hay tin mình có con gái.

Các ông bố nói gì: Ca sĩ Sỹ Luân kể chuyện sốc như bị "bất tỉnh" khi biết tin vợ mang thai - Ảnh 1.

Các ông bố nói gì: Sỹ Luân kể chuyện sốc như bị “bất tỉnh” khi biết tin vợ mang thai

Chàng nhạc sĩ sinh năm 1982 với cái tên Sỹ Luân không còn xa lạ với khán giả yêu thích âm nhạc. Anh hoạt động với rất nhiều vai trò trong những lĩnh vực giải trí như: nhạc sĩ, ca sĩ, MC…

Cùng với phong cách sáng tác trẻ trung, anh có nhiều bản hit được khán giả 8X, 9X yêu thích như: 1,2,3 ngôi sao, Em về đi và đặc biệt là ca khúc Mắt nai cha cha cha đã từng nổi đình đám một thời.

Thế nhưng, cuộc sống hôn nhân của anh lại khá kín tiếng. Sỹ Luân tiết lộ về cơ duyên gặp nhau khi cả hai đều lên chùa Hoằng Pháp làm công quả. Nam ca sĩ đã ví mối tình của mình như một duyên số do trời sắp đặt bởi cả hai là những người luôn hướng về Phật pháp, thường xuyên đi chùa, làm công quả.

Các ông bố nói gì: Ca sĩ Sỹ Luân kể chuyện sốc như bị "bất tỉnh" khi biết tin vợ mang thai - Ảnh 2.

Ca sĩ Sỹ Luân.

“Cảm giác sốc giống như đang đi ngoài đường mà gặp trái dừa rớt vô đầu… bất tỉnh” là câu trả lời của Sỹ Luân khi được MC Ngọc Trai hỏi về cảm xúc khi biết tin vợ mang thai. 

Được vào phòng sinh cùng với bà xã, nam ca sĩ lại khuấy động bằng cách mở nhạc vũ trường để cổ vũ… vợ sinh. Lời chia sẻ của Sỹ Luân khiến cả 2 MC của chương trình bật cười thích thú. “Bản thân là người đàn ông, không có chức năng mang thai, đau đẻ nên khi nhìn bà xã sinh rất hồi hộp, chỉ mong mẹ tròn con vuông thôi” – Sỹ Luân bồi hồi.

Hé lộ về niềm hạnh phúc khi lần đầu đón con gái đầu lòng vào hồi tháng 2, nam ca sĩ hồ hởi chia sẻ: “Tôi đã trải qua sự bất ngờ, hồi hộp và chờ đợi từng giây phút để được gặp thành viên mới của gia đình. Và bé An Nhiên như một món quà tuyệt vời nhất từ trước đến giờ mà tôi nhận được. Tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc và đầy may mắn này. Càng lớn tuổi, tôi càng yêu quý con. Tôi thấy bình yên khi ôm con gái trên tay mỗi ngày”. 

Các ông bố nói gì: Ca sĩ Sỹ Luân kể chuyện sốc như bị "bất tỉnh" khi biết tin vợ mang thai - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Sỹ Luân.

Thời điểm sinh bé An Nhiên mặc dù thai khá to (bé nặng gần 4kg) nhưng bà xã lại không đồng ý sinh mổ mà cố gắng hết sức để sinh theo phương pháp truyền thống, ca sĩ Sỹ Luân đã bật khóc khi nhìn thấy vợ vượt cạn thành công.

An Nhiên hoàn toàn ngoan ngoãn, không hề quấy khóc, dễ ăn, dễ ngủ mặc dù chỉ những tháng đầu bé hay thức giấc và đòi bú. “Tôi thường rơi vào tình trạng thiếu ngủ cả ngày hôm sau thế nhưng mỗi khi nhìn thấy nụ cười của bé thì tất cả mọi sự mệt mỏi đều tan biến hết”, nam ca sĩ bồi hồi nhớ lại. 

Ưu tiên tất cả thời gian cho con gái, chăm sóc cho con như thay tã, ru ngủ mặc dù vợ chồng anh có được sự hỗ trợ từ bà ngoại. Bé An Nhiên ra đời trong khoảng thời gian dịch Covid – 19 bùng phát nên cả hai vợ chồng đều có thời gian dành cho bé, chỉ bận rộn những chuyến đi từ thiện giúp đỡ bà con nghèo chống dịch. Anh cũng ví mình như “osin” phục vụ vợ con, dành hết tình thương cho họ.

Các ông bố nói gì: Sỹ Luân kể chuyện sốc như bị “bất tỉnh” khi biết tin vợ mang thai

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/cac-ong-bo-noi-gi-ca-si-sy-luan-ke-chuyen-soc-nhu-bi-bat-tinh-khi-biet-tin-vo-mang-thai-20201019091522539.htm

Reply