no comments

BTS tiếp tục bám trụ tuần thứ 2 trên Billboard 200

Sang tuần thứ 2, album BE đã có màn hạ cánh tại vị trí No.3 trong top 200 album nổi tiếng nhất tại Mỹ.

Album BE bám trụ top 3 Billboard 200 tuần thứ 2

BTS tiếp tục bám trụ tuần thứ 2 trên Billboard 200-1

Tuần trước, BTS đã làm nên lịch sử khi album mới nhất BE đã có màn debut ấn tượng tại vị trí No.1 trên Billboard 200 – bảng xếp hạng hàng tuần đánh giá những album nổi tiếng nhất tại Mỹ.

Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề Life Goes On nằm trong album cũng xuất sắc với màn chạm ngõ Billboard Hot 100 tại vị trí No.1, trở thành bài hát tiếng Hàn đầu tiên làm được điều này trong lịch sử BXH danh giá nhất hành tinh, giúp BTS trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên và nghệ sĩ thứ 2 nói chung (sau Taylor Swift) có bài hát và album mới phát hành debut tại vị trí No.1 trên cả 2 bảng xếp hạng cùng lúc.

BTS tiếp tục bám trụ tuần thứ 2 trên Billboard 200-2

Mới đây vào ngày 7/12 theo giờ Hàn và Việt (6/12 giờ Mỹ) Billboard đã thông báo số liệu cập nhật mới nhất từ Billboard 200. Trong tuần thứ 2, BE đã hạ cánh tại vị trí No.3 với 55,000 bản album được tẩu tán.

BTS tiếp tục bám trụ tuần thứ 2 trên Billboard 200-3

Các bảng xếp hạng Billboard sẽ được cập nhật đầy đủ vào ngày 8/12 trên website Billborad chính thức.

Enhypen dẫn đầu kỷ lục sale tuần đầu trong số tất cả các tân binh debut năm 2020 tính tới hiện tại

BTS tiếp tục bám trụ tuần thứ 2 trên Billboard 200-4

Theo số liệu từ Hanteo Chart (một trong số những BXH âm nhạc lớn tại Hàn đánh giá doanh số album thực tế từ các cửa hàng có liên kết với Hanteo) được cập nhật vào ngày 7/12, ngay trong tuần đầu tiên phát hành, Enhypen đã tẩu tán được 280,873 bản từ album đầu tay BORDER: DAY ONE.

Trong vòng 24 giờ đầu phát hành BORDER: DAY ONE đã tiêu thụ 229,991 bản album vật lý, con số đáng mơ ước đối với một tân binh.

Với thành tích mới nhất, Enhypen đã chính thức trở thành tân binh có lượng sale tuần đầu cao nhất trong số các rookie groups năm 2020.

Lee Hi rục rịch trở lại vào mùa giáng sinh này

BTS tiếp tục bám trụ tuần thứ 2 trên Billboard 200-5

Sau khi phát hành một đoạn teaser clip bí ẩn vào ngày 4/12 với tiêu đề A Gift For You, ngày hôm nay Lee Hi chính thức xác nhận màn comeback đầu tiên kể từ tháng 7 sau Holo.

Trên trang Instagram cá nhân, Lee Hi đăng tải một đoạn teaser với những món quà màu sắc dịp giáng sinh, kèm theo đó là giọng ca ngọt ngào với câu hát For You.

Fan dự đoán rằng For You có thể là tên bài hát trong sự trở lại lần này, ca khúc sẽ là món quá ấm áp mà Lee Hi gửi tặng tới người hâm mộ trong dịp lễ giáng sinh năm nay.

Đây được coi là sản phẩm thứ 2 của cô trong năm nay sau khi rời khỏi công ty YG năm 2019, nơi cô đã gắn bó trong vòng 7 năm kể từ khi debut vào năm 2012.

Ngọc Bích
Theo VietNamNet

Theo báo : 2sao.vn

Reply