Black Pink và loạt sao Hàn biến tấu hình ảnh y tá gợi cảm quá đà, câu view rẻ tiền gây nhức mắt, phẫn nộ

Nhiều sao nữ Hàn Quốc vấp phải chỉ trích của công chúng vì biến tấu trang phục y tá theo phong cách gợi cảm quá đà, xẻ ngực sâu hay để lộ nội y gây nhức mắt.

Vừa qua, nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Black Pink cho ra mắt MV “Lovesick Girls”. Sản phẩm âm nhạc nhận được sự đón nhận của khán giả Hàn Quốc và nhiều quốc gia ở khu vực châu Á. Tuy nhiên, một chi tiết xuất hiện trong MV vấp phải tranh cãi từ công chúng.

Cụ thể, trong MV “Lovesick Girls”, Jennie mặc bộ trang phục y tá ôm sát, kết hợp với giày cao gót đỏ. Tạo hình này của nữ ca sĩ bị dân mạng chỉ trích. Họ cho rằng ê-kíp đang cố tình dục hóa hình ảnh nữ y tá. Việc này tác động tiêu cực đến hình ảnh các y – bác sĩ. Đặc biệt là trong giai đoạn họ đang phải gồng mình đẩy lùi dịch Covid-19.

Loạt mỹ nhân showbiz Hàn Quốc tình dục hóa hình ảnh y tá gây nhức mắt, phẫn nộ - Ảnh 1.

Jennie với trang phục y tá bó sát trong MV “Lovesick Girls”.

Trước phản ứng dữ dội từ khán giả và Công đoàn Sức khỏe – Y tế Hàn Quốc, công ty quản lý của Black Pink đã có động thái. Họ cắt bỏ toàn bộ các cảnh quay Jennie mặc đồ y tế gợi cảm trong MV “Lovesick Girls”. Hành động tiếp thu và sửa chữa sai lầm kịp thời của công ty quản lý nhận được đánh giá cao từ công chúng.

Trước Jennie, nhiều sao nữ Hàn Quốc từng gây tranh cãi vì biến tấu trang phục y tá khi lên hình. Vài năm trước, trong MV “Insane” của A-JAX, Jae Kyung và Hyun Young (nhóm Rainbow) từng mặc đồ y tá siêu ngắn xuất hiện trong khung hình. Họ cũng lựa chọn hai đôi giày cao gót để kết hợp với bộ đồ này.

Loạt mỹ nhân showbiz Hàn Quốc tình dục hóa hình ảnh y tá gây nhức mắt, phẫn nộ - Ảnh 2.

Jae Kyung và Hyun Young (nhóm Rainbow) từng mặc đồ y tá siêu ngắn xuất hiện trong MV của đàn em.

Loạt mỹ nhân showbiz Hàn Quốc tình dục hóa hình ảnh y tá gây nhức mắt, phẫn nộ - Ảnh 3.

Nhóm nhạc nữ A.I.N chọn hình ảnh y tá gợi cảm cho ca khúc đầu tay “Candy Girl”.

Hai ca sĩ của nhóm Mamamoo là Solar và Wheein cũng từng mặc trang phục tương tự khi lên hình. Thậm chí, bộ đồ y tá của Solar chỉ dài vừa đủ che vòng 3. Chỉ cần cử động mạnh, cô rất dễ gặp sự cố “lộ hàng”. Các thành viên của nhóm nhạc này từng vài lần sử dụng trang phục y tá để quay MV và chụp ảnh.

Sau khi ra mắt MV “Candy Girl”, nhóm nhạc nữ A.I.N vấp phải chỉ trích nặng nề của dân mạng. Nguyên nhân chính là hình ảnh dung tục của họ tạo nên trong MV. Đa số khán giả cho rằng các thành viên của A.I.N đang làm xấu hình ảnh của các nữ y tá. Bởi, họ mặc váy quá ngắn và bó, cố tình xẻ ngực sâu, khoe vòng 1.

Loạt mỹ nhân showbiz Hàn Quốc tình dục hóa hình ảnh y tá gây nhức mắt, phẫn nộ - Ảnh 5.

Các thành viên nhóm Mamamoo từng biến tấu trang phục y tá trong MV và buổi chụp hình.

Hồi năm 2015, Tiffany Young từng hóa trang thành một nữ y tá gợi cảm. Cô mặc bộ váy màu đỏ với nhiều đường cắt xẻ táo bạo. Với bộ trang phục này, Tiffany Young để lộ nội y và đai đeo đầu gối gây nhức mắt.

Tuy khán giả có phản ứng gay gắt về hành động biến tấu trang phục của bác sĩ, y tá nhưng nhiều sao nữ vẫn làm. Hành động này bị dân mạng Hàn Quốc lên án nặng nề. Họ cho rằng đó là hành động “câu view” rẻ tiền, bôi bẩn hình ảnh của các lương y.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/black-pink-va-loat-sao-han-bien-tau-hinh-anh-y-ta-goi-cam-qua-da-cau-view-re-tien-gay-nhuc-mat-phan-no-20201009005344332.htm

Reply