Bình Dương: Điều tra, làm rõ hình ảnh người đàn ông ôm trẻ nhỏ bạo hành người phụ nữ

Một người đàn ông tay bế một trẻ nhỏ trên tay đã liên tục có hành động đấm, đá vào mặt và cơ thể người phụ nữ trước sự chứng kiến, can ngăn của nhiều người tại sân chung cư ở TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Ngày 13/10, lãnh đạo UBND TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan công an địa phương đang vào cuộc, điều tra, xác minh làm rõ đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông bế một trẻ em trên tay liên tục có hành động đấm, đá một người phụ nữ tại khu vực sân chung cư trong Khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một.

đánh vợ

Người đàn ông bế một trẻ nhỏ trên tay có hành động đánh đập dã man người phụ nữ tại sân chung cư. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào ngày 12/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông khoảng 40 tuổi bế một đứa trẻ trên tay và liên tục đấm, đá người phụ nữ được cho là vợ dưới khu vực sân nhà chung cư trước sự chứng kiến, can ngăn của nhiều người.

Theo hình ảnh từ video clip, ngay khi vừa bước xuống xe ô tô, người đàn ông tỏ thái độ giận dữ, chửi bới, la hét người phụ nữ. Mặc dù đang phải bế đứa trẻ đang khóc trên tay nhưng người đàn ông vẫn lao vào giật tóc, đấm đá người phụ nữ đi cùng.

Thậm chí, người đàn ông còn bóp cổ người phụ nữ rồi đẩy ngã vào lùm cây mặc cho nạn nhân la hét, cầu cứu.

Nhiều người dân ở cạnh đó chứng kiến sự việc đã tìm cách can ngăn, nhưng người đàn ông vẫn không dừng lại và tiếp tục có những hành động tàn bạo đối với người phụ nữ.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/binh-duong-dieu-tra-lam-ro-hinh-anh-nguoi-dan-ong-om-tre-nho-bao-hanh-nguoi-phu-nu-20201013134520126.htm

Reply