no comments

Bị so sánh không kêu gọi được tiền tỷ làm từ thiện như Thủy Tiên, Trang Trần nổi đóa đáp trả cực gắt

Đọc được dòng chữ so sánh việc thiện nguyện với Thủy Tiên, phía Trang Trần thẳng thừng đáp trả. Phía cựu người mẫu còn công khai số tiền và lịch trình từ thiện.

Những ngày qua, loạt hình ảnh miền Trung đang gánh chịu hậu quả nặng nề do thiên tai gây ra khiến bao người xót xa. Nhiều sao Việt đứng ra kêu gọi quyên góp tiền hỗ trợ người dân vùng lũ. Ca sĩ Thủy Tiên và cựu người mẫu Trang Trần là hai trong những sao Việt nhiệt tình làm từ thiện, thu hút sự chú ý của công chúng.

Trang Trần “vỗ mặt” kẻ dám so sánh việc từ thiện người dân miền Trung với Thủy Tiên - Ảnh 1.

Trang Trần “vỗ mặt” kẻ dám so sánh việc từ thiện người dân miền Trung với Thủy Tiên - Ảnh 2.

Trang Trần, Thủy Tiên phát quà cứu trợ cho từng người dân.

Thủy Tiên và Trang Trần vừa kêu gọi các Mạnh Thường Quân quyên góp, vừa đích thân vào miền Trung để phát quà cứu trợ. Cả hai nữ nghệ sĩ liên tục cập nhật số tiền nhận được và ghi lại hành trình phát quà từ thiện. Thủy Tiên, Trang Trần dầm mưa, lội nước cùng tình nguyện viên đến từng nhà trao nhu yếu phẩm cho bà con khiến cộng đồng mạng cảm kích, ngưỡng mộ.

Một khán giả bày tỏ mong muốn: “Ước gì Trang có nhiều Mạnh Thường Quân ủng hộ tiền tỷ như chị Tiên. Để Trang cùng thầy chùa và mọi người xây trường, xây nhà, làm cầu, làm đường cho bà con nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc”.

Đây chỉ là một điều ước đơn giản nhưng nó lại khiến không ít người nghĩ rằng vị khán giả này đang so sánh việc từ thiện của Thủy Tiên và Trang Trần. Trước ý kiến của dân mạng, phía Trang Trần đã đưa ra phản hồi. Phía cựu người mẫu cho biết trong một năm, cô và sư thầy tổ chức nhiều đợt từ thiện. Thậm chí, cựu người mẫu còn làm từ thiện hàng tuần, không đợi thiên tai mới làm. Phía Trang Trần trả lời: “Thưa chị! Chùa chị Trang một năm làm 50 tỷ xây cầu, xây đường, làm nhà… chị nhé! Trang Trần làm hàng tuần chứ không đợi lũ mới làm”.

Phía Trang Trần đáp trả bình luận của khán giả.

Trước đó, Trang Trần bị một số khán giả chỉ trích khi trông thấy loạt hình ảnh cô ăn uống, cười nói vui vẻ trên hành trình từ thiện, giúp đỡ người dân miền Trung. Họ đều thắc mắc: “Trang Trần đang đi cứu trợ người dân vùng lũ hay đi du lịch?”. Thậm chí, có người còn yêu cầu Trang Trần công khai, minh bạch các khoản tiền từ thiện.

Người này còn cho rằng chân dài “ăn” tiền từ thiện để chi trả tiền mặt bằng quán bún đậu của mình ở trung tâm quận 1 (TP.HCM). Chưa dừng ở đó, anti-fan Trang Trần còn dùng lời lẽ khó nghe để “tấn công” sư phụ nhà chùa. Vị sư phụ này là người thầy của Trang Trần, có sức ảnh hưởng tới cô.

Trang Trần “vỗ mặt” kẻ dám so sánh việc từ thiện người dân miền Trung với Thủy Tiên - Ảnh 5.

Trang Trần “vỗ mặt” kẻ dám so sánh việc từ thiện người dân miền Trung với Thủy Tiên - Ảnh 6.

Trang Trần đòi thẳng tay “trừng trị” kẻ mạt sát việc cô làm thiện nguyện.

Quá bức xúc với hành động của anti-fan, Trang Trần công khai tài khoản Facebook của anti-fan. Cô gay gắt đáp trả và nhờ cộng đồng mạng truy lùng người có phát ngôn thiếu suy nghĩ: “Thân gửi em gái! Có con có cái bớt nghiệp mồm em nhé. Chị may quá, có ăn sung mặc sướng cũng tiền chị bỏ em nha. Ơn giời chị đây toàn được ăn ở miễn phí em ạ. Chắc các em đang thắc mắc chị sao lại ở khách sạn sang à? Vì chị khác các em, toàn được ở chỗ sang sung sướng”.

Chỉ ít giờ sau, Trang Trần đã được anh em trên mạng xã hội tìm giúp thông tin về anti-fan lộng ngôn. Cô dễ dàng nắm được thông tin chính xác về gia đình, địa chỉ nơi ở và số điện thoại của anti-fan. Cựu người mẫu định sẽ tới tận nhà người này để giải quyết sự việc. Đối diện với áp lực từ cư dân mạng và sự quyết liệt của Trang Trần, người này đã nhắn tin xin lỗi. Tuy nhiên, Trang Trần quyết không tha, đòi xử lý mạnh tay mọi việc theo pháp luật.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/bi-so-sanh-khong-keu-goi-duoc-tien-ty-lam-tu-thien-nhu-thuy-tien-trang-tran-noi-doa-thang-thung-dap-tra-20201016135537142.htm

Reply