no comments

Bắt tận tay bồ nhí trong xe ô tô của chồng, cô vợ lao vào xé quần áo rồi mắng: “Lần sau cặp với thằng chưa vợ nghe chưa”

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một đoạn clip đánh ghen kèm lời chú thích: “Một pha đánh ghen kinh hoàng, chồng chạy mất rồi, còn cô bồ thôi”.

Cô nhân tình bị chị vợ bắt quả tang, túm tóc kéo lê trên xe ô tô. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, người vợ đội mũ bảo hiểm, bắt được quả tang nhân tình đang ngồi trên xe ô tô của chồng, người vợ liên tục giật tóc cô bồ nhí và chửi bới: ”Xe này là của em, chìa khóa em cầm đây, con này có chồng rồi mà nó còn thế này, đây không phải lần đầu tiên nó cặp với chồng em. Xe làm ăn mà chúng mày lôi nhau đi thế này à?”. Vừa nói, người vợ vừa túm tóc cô nhân tình của chồng đòi lôi xuống xe ô tô.

Thấy sự việc căng thẳng, nhiều người chứng kiến khuyên: ”Thôi em ơi, đánh nó cũng có được gì đâu”.

Đỉnh điểm, cô bồ nhí bị chị vợ tát, xé chiếc váy đang mặc trên người. Ảnh cắt từ clip

Cứ mỗi câu ”ngủ với chồng tao này”, người vợ lại giật tóc, tát tới tấp vào mặt cô gái trẻ rồi mắng “lần sau cặp với thằng chưa vợ nghe chưa”. Một số người thấy vậy liền khuyên can: ”Thôi chị ơi, công an đến rồi. Chị đừng cắt tóc, đừng lấy tiền của nó”.

Theo một số người chứng kiến cho biết, khi bị bắt quả tang, người chồng đã bỏ chạy, để lại cô nhân tình chịu trận một mình.

‘Em ơi ngu chưa? Nó ăn đủ rồi nó chuồn rồi”, một người chứng kiến nói xen vào. Sự việc chỉ dừng lại khi có sự xuất hiện của đồng chí công an.

Mặc dù chưa biết thời gian, địa điểm xảy ra đoạn clip, tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã gây tranh cãi trên cộng đồng mạng xã hội

Reply