no comments

Bắt khẩn cấp người mẹ nghi sát hại con 3 tuổi rồi tự tử bất thành

Vi Thị Dung (20 tuổi, quê Nghệ An) đã có 1 đời chồng và 1 bé trai 3 tuổi. Do mâu thuẫn với bạn trai mới, Dung được cho là đã nhẫn tâm sát hại con mình rồi tự tử nhưng không thành.

Bắt khẩn cấp người mẹ nghi sát hại con 3 tuổi rồi tự tử bất thành - 1
Đối tượng Vi Thị Dung tại cơ quan điều tra (Ảnh: CTV).

Chiều 1/4, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Vi Thị Dung về hành vi “Giết người”.

Theo cơ quan công an, khoảng 15h ngày 30/3, Dung đưa con trai đến phòng trọ của bạn trai tại khu Thượng, phường Khắc Niệm (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) với mục đích tự sát.

Tại đây, đợi khi con trai ngủ, Dung dùng dây sạc điện thoại siết cổ mình để tự tử nhưng con trai bất ngờ tỉnh dậy rồi khóc. Sợ mọi người xung quanh phát hiện, Dung dùng tay sát hại con trai rồi tiếp tục nghĩ cách tự sát.

Tiếp đó, Dung đã uống 40 viên thuốc ngủ, cho điện giật bản thân nhưng không thành. Cuối cùng, Dung uống sắn dây pha mật ong cùng thuốc ngủ rồi nằm ôm con.

Khoảng 19h cùng ngày, bạn trai Dung đi làm về phát hiện 2 mẹ con Dung bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu nhưng đứa trẻ đã tử vong trước đó.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đang hoàn tất hồ sơ khởi tố đối với Dung về tội “Giết người”.

Nguyễn Trường

Reply