no comments

Bắt giam thầy giáo vào nhà trọ với nữ sinh

Sau nhiều lần quan hệ tình dục với học trò cũ rồi hứa cưới nhưng không thực hiện, Quân bị công an bắt tạm giam.

Ngày 8/12, Công an huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Thanh Quân (42 tuổi, nguyên là giáo viên Trường THCS Vĩnh Phong 2, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận) về tội Giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Cơ quan điều tra cho biết cuối năm 2019, một nữ sinh lớp 9 (lúc này mới 14 tuổi) học tại Trường THCS Vĩnh Phong 2 được ông Quân dạy kèm. Sau thời gian tiếp xúc, giữa thầy và trò nảy sinh tình cảm.

Bắt giam thầy giáo vào nhà trọ với nữ sinh-1
Quân tại cơ quan điều tra. Ảnh: Văn Vũ.

Hai người sau đó người thường xuyên lấy cớ dạy và học thêm để lén lút quan hệ tình dục. Cụ thể, trong khoảng gần một năm, Quân và nữ sinh đã quan hệ tình dục nhiều lần tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thuận.

Đến ngày 19/11, nữ sinh này tiếp tục hẹn Quân đến nhà nghỉ để tặng quà kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại đây, Quân từ chối tình cảm với nữ sinh nên em này đã vào nhà vệ sinh của nhà nghỉ uống thuốc tự tử nhưng được phát hiện kịp thời nên thoát chết.

Nữ sinh sau đó kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình biết. Cha mẹ của em này đã đến công an trình báo hành vi của Quân.

Ông Võ Văn Kiệu, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phong cho biết Ban Thường vụ Đảng ủy đã họp thống nhất kỷ luật ông Quân bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng.

Theo Zing

Theo báo : 2sao.vn

Reply