Xem video: Bảo Thy kể về loạt sự cố liên hoàn chưa thể lý giải mà cô gặp phải

Lần đầu tiên sau khi trở lại hoạt động nghệ thuật, Bảo Thy có những chia sẻ chưa từng công bố khiến nhiều người giật mình. Quãng thời gian Bảo Thy mất tích khỏi showbiz đã có rất nhiều câu hỏi và tin đồn xuất hiện, tuy nhiên, cô gần như chỉ có chia sẻ ngắn ngọn về việc gia đình bị cháy nhà còn những chuyện xui rủi khác tuyệt nhiên được giấu kín.

‘Một khoảng thời gian dài, công việc của Thy cứ gặp trục trặc mãi. Mà đỉnh điểm là khi đi diễn tại TP. Vinh, nhận diễn event nhưng khi đến nới mới biết đó là tiệc sinh nhật.

Khi Thy đang biểu diễn thì có một vị khách nam mời rượu Thy uống. Và khi Thy từ chối thì vị khách đó do say thì tiến lên sân khấu và…’ – Bảo Thy nhớ lại.

Không chỉ vậy, Bảo Thy còn cho biết sau khi rời khỏi tiệc sinh nhật, cô tham gia biểu diễn trong một quán bar thì tiếp tục bị vị khách này kéo thêm bạn bè đến quậy phá.

Chưa hết, khi Bảo Thy chạy show Hà Nội thì cô liên tục gặp trục trặc: ‘Sau đó, Thy bay về Đà Nẵng diễn 3 show và 3 show đó Thy không được trả tiền cát xê. Lúc đó đang là mua đá banh’ – nữ ca sĩ kể.

Mọi chuyện tưởng chừng như chỉ có trong phim mà kinh khủng hơn là việc Bảo Thy bất ngờ bị mất giọng khi đến phòng thu, dù trước đó cô hoàn toàn ổn định sức khỏe. Việc này có nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Trang Pháp chứng kiến: ‘Đến nơi, khi mà anh Linh và Trang Pháp cùng setup thì Thy bị khều khào rồi ho. Nhưng về đến nhà thì lại ổn’.