‘Bão Ngầm’ tập 59, Hạ Lam lộ thân phận?

Trong ”Bão Ngầm” tập 59, Hạ Lam rất có thể sẽ bị lộ thân phận nếu vô tình chạm mặt thượng tá Tuất khi đi ăn cùng ông trùm Quách Đại Đức.

Trong Bão Ngầm tập 59 lên sóng tối 18/5, Hạ Lam (Cao Thái Hà) gặp Hải Triều (Hà Việt Dũng). Cả hai có cuộc nói chuyện về những gì đã trải qua. Hạ Lam bỗng khóc lóc thảm thiết vì cô quá cô đơn với con đường mình lựa chọn.

Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam lộ thân phận?-1Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam lộ thân phận?-2

Em muốn được ôm anh ngủ như mình cùng nhau đi phục kích ngày nào. Anh hãy mạnh mẽ lên. Em đâu có quen một Đào Hải Triều tự ti như vậy. Anh có biết không? Dù sống trong nhung lụa nhưng em lại cô đơn khủng khiếp“, Hạ Lam nói với Hải Triều.

Hải Triều xin lỗi Hạ Lam. Anh cho rằng, tất cả vì lỗi của mình mà để cả hai đi tới bước đường như hiện tại. Tuy nhiên, Hạ Lam cho rằng, đó không phải lỗi của người yêu cũ.

Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam lộ thân phận?-3Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam lộ thân phận?-4

Ở một diễn biến khác, Thượng tá Tuất (NSND Nguyễn Hải) hẹn ăn cơm chung với Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo). Tại đây, ông trùm núp bóng doanh nhân nói về vợ sắp cưới của em trai với thượng tá Tuất. “Vợ sắp cưới của Hùng (Lê Hải) cũng trên Hưng Hòa đấy. Bố cô ấy là một võ sư nổi tiếng”, Quách Đại Đức kể.

Đáp lại, thượng tá Tuất phán đoán: “Trên em có cụ Ngô Xuân là võ sư có tiếng. Chẳng lẽ cô Thủy (Hạ Lam) là con của ông ấy à?“.

Sau đó, thượng tá Tuất đòi xem ảnh Hạ Lam. Nếu được xem ảnh và chạm mặt, thân phận Hạ Lam sẽ bị lộ.

Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam lộ thân phận?-5Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam lộ thân phận?-6

Cũng trong tập này, Hải Yến (Thanh Bi) bắt đầu lấy được lòng tin của đàn em của Sơn ”bạch tuộc” (Lý Anh Tuấn). Yến khéo léo dò hỏi thông tin thì biết được Sơn là tay sai của Tú (Kim Phượng). Trên Tú còn có cấp cao hơn.

Liệu, thân phận của Hạ Lam có bị lộ?, diễn biến chi tiết tập 59 Bão Ngầm sẽ lên sóng tối 18/5, trên VTV1.

Theo VietNamNet

Theo báo : 2sao.vn

Reply