‘Bão Ngầm’ tập 54, cảnh sát Hải Triều dầm mưa giải thích với Hạ Lam

Trong ”Bão Ngầm” tập 54, khi bị Hạ Lam bắt gặp cảnh tình cảm với Hải Yến, Hải Triều vội vã chạy theo bạn gái giải thích mọi chuyện.

Trong Bão Ngầm tập 54 lên sóng tối 9/5, sau khi tình cảm rạn nứt, Hạ Lam (Cao Thái Hà) quay về căn hộ thuê cùng Hải Triều (Hà Việt Dũng) và đồng nghiệp để tác chiến. Tuy nhiên, cô lại thấy cảnh bạn trai và đồng nghiệp ân ái nên đã chạy bỏ đi trong mưa.

Bão Ngầm tập 54, cảnh sát Hải Triều dầm mưa giải thích với Hạ Lam-1Bão Ngầm tập 54, cảnh sát Hải Triều dầm mưa giải thích với Hạ Lam-2
    

Lam nghe anh nói đã, em hiểu nhầm rồi. Yến gặp mưa bị cảm, anh chỉ đánh gió giúp cô ấy thôi. Chuyện lần trước là lỗi của anh, do anh quá say, mọi chuyện không phải như em nghĩ đâu”, Hải Triều chạy theo giải thích.

Cũng trong tập này, sau khi lấy được lòng tin, Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) giới thiệu Hạ Lam là trợ lý đặc biệt của mình với toàn bộ nhân viên công ty.

Bão Ngầm tập 54, cảnh sát Hải Triều dầm mưa giải thích với Hạ Lam-3Bão Ngầm tập 54, cảnh sát Hải Triều dầm mưa giải thích với Hạ Lam-4
    

“Bắt đầu từ ngày hôm nay, cô Thu Thủy (Hạ Lam) sẽ là trợ lý đặc biệt của tôi, kiêm giám sát, kiểm tra tất cả các chi nhánh phía Bắc. Cô Thủy có quyền kiểm tra các hoạt động của các chi nhánh. Tôi đề nghị các ông bà liên quan hợp tác thật tốt với cô Thủy“, Quách Đại Đức nói.

Tuy nhiên, việc giới thiệu Hạ Lam trước ban lãnh đạo được quay lại và đưa trên trang web tập đoàn. Vô tình, đại úy Lâm (Công Dũng) đã nhìn thấy mặt Hạ Lam nên vô cùng thắc mắc. Biết được điều này sẽ gây nguy hiểm cho Hạ Lam, Hải Triều đã báo cáo gấp với cấp trên để chỉ đạo Hạ Lam.

Trên trang web tập đoàn có clip có hình ảnh của cháu. Chúng ta phải vô hiệu hóa clip đó gấp. Cháu không được phép sơ suất nữa nhé. Phải luôn tỉnh táo, các chú tin cháu“, Đại tá Hà (NSƯT Nguyễn Trọng Hải) nói với Hạ Lam.

Liệu, tình cảm giữa Hải Triều và Hạ Lam có hóa giải được hiểu nhầm?, diễn biến chi tiết tập 54 Bão Ngầm sẽ lên sóng tối 9/5, trên VTV1.

Theo VietNamNet

Theo báo : 2sao.vn

Reply