‘Bão Ngầm’ tập 51, Bác sĩ Hùng tỏ tình với thiếu úy Hạ Lam

Trong ”Bão Ngầm” tập 51, sau khi cùng trải qua hoạn nạn, bác sĩ Hùng tỏ tình mong muốn Hạ Lam có thể chấp nhận tình cảm của mình.

Trong Bão Ngầm tập 51 lên sóng tối 4/5, sau khi được Hạ Lam (Cao Thái Hà) cứu và chăm sóc tận tình, bác sĩ Hùng (Lê Hải) đã tỏ tình với cô.

Bão Ngầm tập 51, Bác sĩ Hùng tỏ tình với thiếu úy Hạ Lam-1Bão Ngầm tập 51, Bác sĩ Hùng tỏ tình với thiếu úy Hạ Lam-2
    

“Dòng họ Quách bây giờ chỉ còn trông chờ vào anh thôi. Anh hy vọng em có thể làm bạn đời của anh, cùng anh đi nốt quãng đường này, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống và sinh cho anh một thằng cu để báo hiếu tổ tiên“, bác sĩ Hùng cầm tay Hạ Lam nói.

Bão Ngầm tập 51, Bác sĩ Hùng tỏ tình với thiếu úy Hạ Lam-3

Trong một diễn biến khác, Hải Triều (Hà Việt Dũng) vờ thăm dò tình hình của Hạ Lam và bác sĩ Hùng qua một số người quen của Hùng. “Chị Thủy (Hạ Lam) con thầy Xuân sắp cưới anh gì nhỉ? Thế mà bảo là đang trông cháu trong bệnh viện. Thủy có người yêu mà giấu kỹ quá”, Hải Triều vờ dò hỏi tin tức.

Nói thật với ông anh, bọn em hôm vừa rồi lên để coi gia cảnh của chị Thủy thôi. Họ đang yêu nhau quấn quýt lắm, họ như một cặp trời sinh ấy”, đàn em của Quách Đại Đức nói.

Bão Ngầm tập 51, Bác sĩ Hùng tỏ tình với thiếu úy Hạ Lam-4Bão Ngầm tập 51, Bác sĩ Hùng tỏ tình với thiếu úy Hạ Lam-5
 

Cũng trong tập này, thiếu tá Thắng (Xuân Hiệp) lờ mờ đoán ra, thiếu úy Hải Yến (Thanh Bi) có tình cảm với Hải Triều. Anh nhắc nhở Yến không nên dính vào “hoa đã có chủ”.

“Đừng nói với anh là mày thích nó thật nhé. Tránh xa giùm ra, nó có nơi có chốn rồi. Đụng vào mất công rắc rối đủ thứ chuyện đấy nhé“, thiếu tá Thắng nói.

Đáp lại, Hải Yến thẳng thắn: “Em thấy chẳng sao cả, trai chưa vợ, gái chưa chồng, em thấy bình thường mà. Em mà yêu anh thì mới có vấn đề chứ“.

Hạ Lam sẽ phản ứng như thế nào trước lời tỏ tình của bác sĩ Hùng? Diễn biến chi tiết tập 51 Bão Ngầm sẽ lên sóng tối nay 4/5 trên VTV1.

Theo VietNamNet

Theo báo : 2sao.vn

Reply