no comments

Bảo Anh – Khắc Hưng trắng tay trước chung kết The Voice Kids

Bảo Anh – Khắc Hưng trắng tay trước chung kết The Voice Kids

Đêm bán kết Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids diễn ra tối 22/12 và được truyền hình trực tiếp. Đây là sự tranh tài của 7 thí sinh đến từ 3 đội thi bao gồm: Hà Quỳnh Như, Phương Trúc, Xuân Phương, Anh Tuấn, Văn Minh, Minh Chiến và Anh Khôi.

Bảo Anh - Khắc Hưng và các học trò tại hậu trường chương trình.

Bảo Anh – Khắc Hưng và các học trò tại hậu trường chương trình.

Kết thúc đêm thi, 3 cái tên được bước vào chung kết Giọng hát Việt nhí 2018 đã lộ diện. Đó là Hà Quỳnh Như (đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang), Xuân Phương và Anh Tuấn (đội Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường). Như vậy, đội Bảo Anh – Khắc Hưng đã mất sạch thí sinh trước thềm chung kết.

Tuy vậy, khán giả vẫn có thể hy vọng vào sự xuất hiện của team Bảo Anh – Khắc Hưng ở đêm thi cuối cùng, vì Minh Chiến và Văn Minh còn cơ hội lọt top 4 chung cuộc tham gia chung kết Giọng hát Việt nhí nếu giành vị trí cao nhất trong bảng bình chọn Chiếc vé may mắn.

Thí sinh đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Hà Quỳnh Như và Nguyễn Phương Trúc biểu diễn cùng NSƯT Hồng Thắm.

Hà Quỳnh Như và Nguyễn Phương Trúc, thí sinh đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, biểu diễn cùng NSƯT Hồng Thắm.

Trong đêm thi tối qua, các thí sinh lần lượt thể hiện khả năng hát đơn ca và song ca với các khách mời. Hà Quỳnh Như và Nguyễn Phương Trúc trổ tài hát cải lương cùng NSƯT Hồng Thắm với Huyền thoại mẹ – Công cha nghĩa mẹ. Minh Chiến kết hợp với Phương Mỹ Chi trong liên khúc Gợi nhớ quê hương – Quê em mùa nước lũ. Bộ đôi Anh Khôi – Văn Minh có màn kết hợp với ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh trong sáng tác mới Nắng mùa hạ. Tiết mục khép lại phần dự thi trong đêm bán kết là màn kết hợp giữa Xuân Phương – Anh Tuấn cùng quán quân – á quân Giọng hát Việt 2017 Ngọc Ánh – Hoài Ngọc với liên khúc Yêu đời – Rong chơi. 

Bên cạnh các thí sinh, bán kết Giọng hát Việt nhí 2018 còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Ali Hoàng Dương và ERIK.

Chung kết Giọng hát Việt nhí sẽ diễn ra vào thứ bảy tuần sau, 29/12.

Nguyên An

Reply