no comments

“Bạn trai tôi là hồ ly” tập 5: Lee Dong Wook cởi áo khoe thân, hôn tới tấp bạn gái

Loạt cảnh thân mật, ngọt lịm của Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong tập 5 “Bạn trai tôi là hồ ly” đánh dấu sự phát triển tình cảm của hai nhân vật chính.

Tối 21/10, tập 5 “Bạn trai tôi là hồ ly” chính thức lên sóng sau gần một tuần khiến khán giả chờ đợi. Ở cuối tập 4, vì cứu mạng Ji Ah (Jo Bo Ah), Yi Yeon (Lee Dong Wook) rơi vào tình huống nguy hiểm. Tiếp nối tình tiết ở cuối tập trước, mở đầu tập 5 là phân cảnh đẫm nước mắt của hai nhân vật trên.

Yi Yeon bị thương đến mức suýt chết. Lúc này, anh vô tình nhận ra tình đầu của mình đã chuyển kiếp thành Ji Ah. Biết được sự thật, Yi Yeon như được hồi sinh. Yi Yeon chủ động cởi áo để Ji Ah thuận tiện xử lý vết thương giúp mình. Đây chính là cơ hội để cả hai được gần gũi nhau hơn.

“Bạn trai tôi là hồ ly” tập 5: Lee Dong Wook cởi áo khoe thân, hôn tới tấp bạn gái - Ảnh 1.

“Bạn trai tôi là hồ ly” tập 5: Lee Dong Wook cởi áo khoe thân, hôn tới tấp bạn gái - Ảnh 2.

Yi Yeon được đích thân Ji Ah xử lý vết thương.

Sáng hôm sau, Yi Yeon vừa ăn kem vừa kể cho Ji Ah nghe về A Eum. Cũng chính khoảnh khắc ấy, anh phát hiện ra Ji Ah thích ăn kem socola bạc hà. Không gian ngọt ngào của cả hai không thể kéo dài lâu. Yi Yeon vội vã đi làm nhiệm vụ của mình. Bị crush (người mình thích) ngăn cản, anh không ngần ngại cởi áo khoe thân hình khiến bao chị em “phát sốt”. Hóa ra, vết thương trên người Yi Yeon được lành lại chỉ sau một đêm.

Nhiệm vụ mới của Yi Yeon trong tập này là thu phục hai hồn ma song sinh khiến Ji Ah suýt chết vào đêm hôm trước. Do chúng là hai hồn ma trẻ em nên Yi Yeon chẳng thể ra tay tàn bạo. Anh cùng crush khiến kẻ hại chết chúng phải khai ra sự thật. Nhờ vậy, bố của chúng có được lời giải cho bao vướng mắc trong lòng. Ông chấp nhận sự thật là con mình đã ra đi. Hai hồn ma song sinh được dắt tới chỗ Diêm Vương, được chăm sóc cẩn thận.

Hoàn thành nhiệm vụ, Yi Yeon và Ji Ah có buổi hẹn hò đầu tiên. Họ cùng nhau làm những điều các cặp yêu nhau thường làm. Nhân cơ hội này, chàng cửu vỹ hồ tranh thủ thổ lộ tình cảm với Ji Ah.

“Bạn trai tôi là hồ ly” tập 5: Lee Dong Wook cởi áo khoe thân, hôn tới tấp bạn gái - Ảnh 4.

Yi Yeon – Ji Ah có buổi hẹn hò đầu tiên hạnh phúc.

Về phía Yi Rang, thay vì đuổi bắt Ji Ah, anh lại dành thời gian và sức lực để cứu mạng một chú chó hoang. Chú chó này bị ba thanh niên đánh đập không thương tiếc. Nó bị trêu đùa, hành hạ đến mức thân đẫm máu, một chân bị đứt lìa. Yi Rang ra tay rất tàn nhẫn với ba tên thanh niên này.

Cuối tập 5 “Bạn trai tôi là hồ ly”, Yi Yeon và Ji Ah cùng nhau đến một ngôi làng. Anh vô tình để lạc bạn gái trong chính ngôi làng ấy. Yi Yeon hoang mang, lo sợ rằng Ji Ah sẽ rơi vào tay Yi Rang. Ngờ đâu, Ji Ah lại xuất hiện với bộ Hanbok. Hình ảnh của cô khiến chàng cửu vỹ hồ nhớ đến A Eum. Yi Yeon không thể ngăn nổi cảm xúc của mình, chạy tới “khóa môi” Ji Ah.

“Bạn trai tôi là hồ ly” tập 5: Lee Dong Wook cởi áo khoe thân, hôn tới tấp bạn gái - Ảnh 5.

Màn “khóa môi” ngọt lịm của cặp đôi chính kết thúc tập 5 “Bạn trai tôi là hồ ly”.

Tập 6 “Bạn trai tôi là hồ ly” sẽ lên sóng vào tối nay (22/10) trên kênh tvN (Hàn Quốc).

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ban-trai-toi-la-ho-ly-tap-5-lee-dong-wook-coi-ao-khoe-than-hon-toi-tap-ban-gai-20201021235150773.htm

Reply