no comments

“Bạn trai tôi là hồ ly” ngày càng gay cấn, Lee Dong Wook suýt chết vì tình, rating lại quay đầu giảm ngược

Trong tập mới nhất của “Bạn trai tôi là hồ ly”, Yi Yeon (Lee Dong Wook) kịp thời cứu được Ji Ah. Nhưng cũng chính việc này đã đẩy anh vào chỗ chết ở cuối phim.

Hiện tại, “Bạn trai tôi là hồ ly” đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Tối 15/10, tập 4 của bộ phim chính thức lên sóng, mang đến cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn.

Theo đó, mối thù giữa hai anh em Yi Yeon (Lee Dong Wook) và Yi Rang (Kim Bum) ngày càng rõ nét. Trong quá khứ, Yi Yeon đã bỏ lên núi một thời gian để tìm lại tình đầu. Khi trở về, anh biết tin Yi Rang liên tục giết hại dân lành. Để kết thúc mọi chuyện, Yi Yeon dùng kiếm, một nhát chém Yi Rang.

Rating “Bạn trai tôi là hồ ly” giảm nhẹ vì Lee Dong Wook suýt chết vì tình - Ảnh 1.

Mối thù giữa hai anh em Yi Yeon – Yi Rang trong “Bạn trai tôi là hồ ly”.

Hứng chịu nhát kiếm của Yi Yeon, Yi Rang không chết. Anh ôm mối hận với anh trai của mình. Đây chính là lý do đến giờ, Yi Rang không ngừng tìm cách giết hại Ji Ah (Jo Bo Ah) – người mà Yi Yeon ra sức bảo vệ. 

Ở cuối tập 4 “Bạn trai tôi là hồ ly”, Yi Yeon kịp thời cứu Ji Ah khỏi cái bẫy mà Yi Rang giăng ra. Nhưng Yi Yeon lại bị thương rất nghiêm trọng. Cũng chính thời điểm ấy, anh nhận ra Ji Ah chính là tình đầu của mình chuyển kiếp thành.

Điều đáng nói, “Bạn gái tôi là hồ ly” đang là một trong những bộ phim Hàn Quốc đình đám. Những tình tiết trong tập 4 cũng rất hấp dẫn. Nhưng rating của phim lại giảm nhẹ, từ 5,6% xuống còn 5,5%. 

Vì cứu Ji Ah, Yi Yeon rơi vào nguy hiểm.

Bộ phim có nội dung xoay quanh Yi Yeon – cửu vĩ hồ từng cai trị dãy núi Beakdudaegan. Anh như vị thần giám hộ tại đây. Nhưng hiện tại, Yi Yeon sống tại thành phố, có nhiệm vụ giám sát và trừng phạt những yêu quái gây hại đến cuộc sống của loài người. Anh phải chống lại sự truy lùng ráo riết của nữ đạo diễn Ji Ah. 

Bên cạnh đó, Yi Yeon phải đối đầu với Yi Rang. Yi Rang là em trai cùng cha khác mạc với Yi Yeon và là một hồ lỳ tinh nguy hiểm. Anh có nhiều cảm xúc thay đổi thất thường. Đây chính là yếu tố mang đến xung đột trong phim.

“Bạn trai tôi là hồ ly” được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN (Hàn Quốc).

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ban-trai-toi-la-ho-ly-ngay-cang-gay-can-lee-dong-wook-suyt-chet-vi-tinh-rating-lai-quay-dau-giam-nguoc-20201016123824002.htm

Reply