no comments

Bạn thân Anh Vũ làm điều này thay lời hẹn về Việt Nam chưa thực hiện được

Ca sĩ Leon Vũ – người sở hữu giọng ca đẹp, khả năng hát live tốt, đặc biệt dạt dào cảm xúc với những ca khúc bolero, trữ tình – đã lỡ hẹn những dự định về Việt Nam vì Covid-19.

Là người bạn thân thiết của nghệ sĩ Anh Vũ nhưng Leon Vũ đã không thể về Việt Nam trong lễ giỗ đầu của nghệ sĩ Anh Vũ vào tháng 4 vừa qua. Trong kế hoạch, anh sẽ thực hiện liveshow vào cuối tháng 3 sau đó dự lễ giỗ của nghệ sĩ Anh Vũ, nhưng kế hoạch phải hoãn lại vì dịch.

Leon Vũ, bạn thân của Anh Vũ làm điều này thay lời hẹn về Việt Nam chưa thực hiện được - Ảnh 1.

Leon Vũ là bạn thân của cố diễn viên Anh Vũ.

Anh tiếp tục dời liveshow sang tháng 7/2020, nhưng lại nhỡ hẹn vì dịch Covid vẫn diễn tiến phức tạp. Hiện ca sĩ Leon Vũ đang lên kế hoạch dời liveshow tại Việt Nam của mình sang tháng 11/2020 nếu tình hình dịch Covid-19 ổn định hơn.

“Hiện nay nếu tôi về nước, tôi vẫn có thể cách ly 14 ngày rồi làm liveshow. Nhưng thật tình ở Mỹ tôi khá bận rộn. Mỗi khi lên kế hoạch về Việt Nam cho việc riêng lẫn công việc, tôi chỉ có thể lưu lại trong thời gian ngắn, thường khoảng 10 ngày thôi. Trong những lần đi show trước giờ, vừa hát vừa tranh thủ quay MV xong là Leon phải trở về Mỹ liền. Vì vậy, việc cách ly 14 ngày rồi thêm thời gian làm liveshow nữa với tôi là điều bất khả. Tôi chỉ có thể về Việt Nam khi dịch thật sự ổn, không còn mất thời gian cách ly”, ca sĩ Leon Vũ nói.

Vào năm 2019, liveshow xuyên Việt của Leon Vũ khá thành công. Đó là động lực để anh trở về tiếp tục sự nghiệp âm nhạc trong nước. Anh vẫn mong muốn một liveshow xuyên Việt nữa, nhưng nếu tháng 11 sắp tới trở về, anh chỉ thực hiện liveshow ở vài tỉnh thành phía Nam. Thời gian còn lại anh dự định thực hiện một serie MV kết hợp với các gương mặt nữ. 

Leon Vũ, bạn thân của Anh Vũ làm điều này thay lời hẹn về Việt Nam chưa thực hiện được - Ảnh 2.

“Mỗi lần về Việt Nam, tôi luôn như người chạy đua với thời gian. Bởi Việt Nam như là nơi tôi được thực hiện những ước mơ của mình: Được hát, được làm những MV ca nhạc cùng với những ca sĩ tiền bối mà tôi thần tượng từ lúc còn bé, những MV với các ca sĩ nữ tôi phù hợp để song ca… Giờ tôi chỉ mong dịch bệnh mau qua để tôi được tiếp tục diễn trong nước lẫn các tụ điểm ca nhạc tại Mỹ”, nam ca sĩ cho biết.

Không trở về Việt Nam, không biễu diễn được tại Mỹ, tranh thủ thời gian này, Leon Vũ đã làm hậu kỳ cho MV Cám ơn người tình anh quay trong lần trở về năm 2019. Cám ơn người tình là sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương từ thập niên 1980 từng được nhiều giọng ca thể hiện. 

MV Cám ơn người tình vẫn được Leon Vũ giữ đúng chất tự sự, tình cảm của một bản nhạc tình buồn trong khung cảnh người đàn ông một mình trước biển hát “từ nơi xa xôi, cám ơn tình đó, vừa cho ta ngày tháng đau thương ngậm ngùi…”.

Ca sĩ Leon Vũ cho biết, anh tự tin thực hiện MV Cám ơn người tình gửi tặng khán giả cũng bởi MV Dấu chân kỷ niệm vừa phát hành vào tháng 5 vừa qua đã thu về hơn 1 triệu lượt xem.  Cả hai MV này đều quay cùng thời điểm khi Leon Vũ trở về Việt Nam diễn vào năm 2019. 

Leon Vũ, bạn thân của Anh Vũ làm điều này thay lời hẹn về Việt Nam chưa thực hiện được - Ảnh 3.

“Nếu tính số lượt xem so với các sản phẩm âm nhạc khác thì Cám ơn người tình chưa là gì. Nhưng với bản thân Leon Vũ và dòng nhạc tôi chọn lựa để thể hiện thì đó là một con số động viên tôi rất nhiều cho con đường ca hát của mình. Hy vọng Cám ơn người tình sẽ… rần rần như Dấu chân kỷ niệm. bởi đây cũng là món quà tôi tặng mình và khán giả thương mình trong ngày sinh nhật 14/10 của tôi”, ca sĩ Leon Vũ đầy hứng khởi.

Giờ tại Mỹ, ngoài việc tập luyện thanh nhạc mỗi ngày, thú vui của Leon là chăm sóc hoa, chim cảnh, thú cưng. Trước đây Leon Vũ thường xuyên tập gym nhưng hiện nay anh chuyển sang đạp xe để giữ sức khoẻ.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ban-than-anh-vu-lam-dieu-nay-thay-loi-hen-ve-viet-nam-chua-thuc-hien-duoc-20201016084317888.htm

Reply