no comments

Bạn muốn hẹn hò: Nữ DJ xinh đẹp đi tìm bạn trai vì… ế

Cô nàng Huyền Nga là một DJ xinh đẹp, tuy nhiên cô tâm sự phải tham gia show hẹn hò vì… không có ai theo đuổi.

Nữ DJ xinh đẹp nhưng… ế

Bạn muốn hẹn hò số 653 chào đón Huyền Nga (25 tuổi) hiện đang làm DJ và kinh doanh bất động sản. Ngay sau khi cô nàng giới thiệu, MC Hồng Vân liền hỏi Huyền Nga quá xinh đẹp như thế thì lý do gì phải tham gia Bạn muốn hẹn hò, nữ chính cho biết: “Em nghĩ chắc ai cũng nghĩ em xinh đẹp nên ai cũng theo đuổi, hóa ra không ai theo đuổi em hết”.

Ở phía bên kia hàng rào là Kim Thuận (27 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ DJ xinh đẹp vừa than không có ai theo đuổi nhưng sau đó lại tiết lộ từng chia tay vài mối tình chỉ vì quá ghen - Ảnh 1.
"Bạn muốn hẹn hò": Nữ DJ xinh đẹp vừa than không có ai theo đuổi nhưng sau đó lại tiết lộ từng chia tay vài mối tình chỉ vì quá ghen - Ảnh 2.
"Bạn muốn hẹn hò": Nữ DJ xinh đẹp vừa than không có ai theo đuổi nhưng sau đó lại tiết lộ từng chia tay vài mối tình chỉ vì quá ghen - Ảnh 3.

Tiếp đến khi chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Huyền Nga xinh đẹp cho biết phải cao hơn cô, biết quan tâm chăm sóc cho bạn gái và cân bằng được giữa công việc và tình yêu. Trong khi đó, Kim Thuận lại mong muốn tìm được người bạn gái cao trên 1m53, thông minh và có cùng định hướng.

  • 10 1602491369448432448335 1604119508891 1604119508891942951 crop 16041195583161263334463 - Thegioisaovn.com

    Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng ly hôn chỉ sau 4 tháng cưới chồng nhận “kết ngọt”

Khi hàng rào tình yêu mở ra, cô nàng xinh đẹp cho biết cô không thích người hút thuốc và có hút thì không được hút trước mặt, Kim Thuận bày tỏ vì công việc kinh doanh của anh hoạt động về khuya nên cũng cần sử dụng thuốc lá để tỉnh ngủ.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ DJ xinh đẹp vừa than không có ai theo đuổi nhưng sau đó lại tiết lộ từng chia tay vài mối tình chỉ vì quá ghen - Ảnh 4.
"Bạn muốn hẹn hò": Nữ DJ xinh đẹp vừa than không có ai theo đuổi nhưng sau đó lại tiết lộ từng chia tay vài mối tình chỉ vì quá ghen - Ảnh 5.

Tiếp đến Huyền Nga cho biết cô là một người hay ghen và đã nhiều lần chia tay bạn trai chỉ vì ghen, chỉ cần nhìn thấy bạn trai thân thiết với một cô gái nào đó là sẽ ghen lên. Huyền Nga cho biết đó là một tính không tốt nên rất mong muốn Kim Thuận sẽ chấp nhận và thay đổi tính cách này của cô. Kim Thuận chia sẻ nếu như anh léng phéng bên ngoài thì Huyền Nga có thể ghen, tuy nhiên cũng có những mối quan hệ thân thiết trước đây thì không nên như thế.

DJ xinh đẹp quyết định không bấm nút

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ DJ xinh đẹp vừa than không có ai theo đuổi nhưng sau đó lại tiết lộ từng chia tay vài mối tình chỉ vì quá ghen - Ảnh 6.
"Bạn muốn hẹn hò": Nữ DJ xinh đẹp vừa than không có ai theo đuổi nhưng sau đó lại tiết lộ từng chia tay vài mối tình chỉ vì quá ghen - Ảnh 7.

Kết quả, Huyền Nga quyết định không bấm nút hẹn hò, nữ chính cho biết cô chưa tìm thấy được cảm giác ở Kim Thuận.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ban-muon-hen-ho-nu-dj-xinh-dep-di-tim-ban-trai-vi-e-20201103090924602.htm

Reply