no comments

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính từng bị bố ruột ruồng bỏ, òa khóc xin gia đình bạn trai đùm bọc

Nữ chính Lê Thủy nghẹn ngào sau khi tiết lộ từng bị bố ruột từ bỏ trong tập 647 “Bạn muốn hẹn hò”.

Bạn muốn hẹn hò số 647 chào đón Lê Thủy (29 tuổi) và Trọng Kim (30 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM. Số 647 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

về tình trường của mình, Trọng Kim cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì không cùng định hướng với nhau nên quyết định chia tay. Về phía Lê Thủy, cô nàng trải qua 2 mối tình chính thức.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính òa khóc tiết lộ từng bị bố ruồng bỏ, cầu xin gia đình đàng trai yêu thương mình như con ruột - Ảnh 3.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính òa khóc tiết lộ từng bị bố ruồng bỏ, cầu xin gia đình đàng trai yêu thương mình như con ruột - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính từng bị bố ruột ruồng bỏ, òa khóc xin gia đình bạn trai đùm bọc

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Lê Thủy cho biết cô mong muốn tìm một người bạn trai cao trên 1m65 và có thể che chở cô mỗi khi yếu đuối. Trong khi đó, Trọng Kim mong muốn tìm được người bạn gái cao trên 1m60, ngoại hình dễ nhìn là được.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Trọng Kim cho biết mẹ của anh không quan trọng việc phải làm dâu nên có thể ở chung hay riêng đều được. Tiếp đến, anh chàng cho biết bản thân không quan trọng sinh con trai hay con gái và đều thương như nhau. Lúc này nữ chính nghẹn ngào: “Em rất vui khi nghe anh nói là anh không quan trọng con trai hay con gái, bởi khi mẹ mang thai em, lúc phát hiện em là con gái thì bố của em đã bỏ đi, nên em không muốn việc phân biệt giới tính”.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính òa khóc tiết lộ từng bị bố ruồng bỏ, cầu xin gia đình đàng trai yêu thương mình như con ruột - Ảnh 5.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính òa khóc tiết lộ từng bị bố ruồng bỏ, cầu xin gia đình đàng trai yêu thương mình như con ruột - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính òa khóc tiết lộ từng bị bố ruồng bỏ, cầu xin gia đình đàng trai yêu thương mình như con ruột - Ảnh 7.

Kết quả, Trọng Nghĩa và Lê Thủy đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng với mọi người. Nữ chính không quên nhắn gửi mẹ của Trọng Nghĩa: “Con xin phép cô cho 2 con cơ hội được tìm hiểu. Vì sinh ra trong một gia đình thiếu thốn tình cảm nên mong rằng gia đình mình xem con như là con ruột, yêu thương và đùm bọc con”.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính òa khóc tiết lộ từng bị bố ruồng bỏ, cầu xin gia đình đàng trai yêu thương mình như con ruột - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính òa khóc tiết lộ từng bị bố ruồng bỏ, cầu xin gia đình đàng trai yêu thương mình như con ruột - Ảnh 9.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính từng bị bố ruột ruồng bỏ, òa khóc xin gia đình bạn trai đùm bọc

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ban-muon-hen-ho-nu-chinh-tung-bi-bo-ruot-ruong-bo-oa-khoc-xin-gia-dinh-ban-trai-dum-boc-20201019085006772.htm

Reply