no comments

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính 57 tuổi chinh phục người phụ nữ “1 lần đò” bằng bí quyết “lạ”

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 671, Văn Đại cho biết anh không muốn sinh thêm con và chỉ muốn tập trung vào kinh tế.

Bạn muốn hẹn hò tập 671 chào đón Văn Đại (57 tuổi) đang làm bảo vệ tại TP.HCM và Mỹ Tiên (43 tuổi) đang làm kinh doanh tại Cà Mau.

về tình trường của mình, Văn Đại cho biết anh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân kéo dài 16 năm nhưng vì người vợ cũ sống không trung thực nên quyết định ly hôn. Về phía Mỹ Tiên, nữ chính cũng từng trải qua “1 lần đò” kéo dài 8 năm và cũng chưa sinh con.

Bạn muốn hẹn hò: "Ông chú" U57 thẳng thắn không muốn sinh con, bị nữ chính hỏi gắt "lương tháng anh bao nhiêu?" - Ảnh 1.
Bạn muốn hẹn hò: "Ông chú" U57 thẳng thắn không muốn sinh con, bị nữ chính hỏi gắt "lương tháng anh bao nhiêu?" - Ảnh 2.

về hình mẫu bạn gái, Văn Đại cho biết anh mong muốn tìm được một nửa sống trung thực, hòa đồng, tế nhị. Về phía Mỹ Tiên, cô muốn tìm một người chồng không gia trưởng và không nhậu nhẹt.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Đại cho biết anh không muốn sinh thêm con và chỉ muốn tập trung vào kinh tế. Lúc này, nữ chính cho biết nếu như cả hai cưới nhau thì rất khó cho cô vì công việc buôn bán vốn đã có khách quen. Nam chính bày tỏ hiện tại anh đang có một căn nhà trên TP.HCM, chỉ cần “2 trái tim vàng” là đủ, không quan trọng về miếng ăn.

Nữ chính tiếp tục hỏi gắt: “Lương tháng anh được bao nhiêu?”, Văn Đại cho biết mỗi tháng anh kiếm được khoảng 7, 8 triệu. Đối với nam chính, tiền bạc không quan trọng với anh mà cái quan trọng nhất chính là sức khỏe.

Bạn muốn hẹn hò: "Ông chú" U57 thẳng thắn không muốn sinh con, bị nữ chính hỏi gắt "lương tháng anh bao nhiêu?" - Ảnh 3.
Bạn muốn hẹn hò: "Ông chú" U57 thẳng thắn không muốn sinh con, bị nữ chính hỏi gắt "lương tháng anh bao nhiêu?" - Ảnh 4.

Kết quả, Văn Đại – Mỹ Tiên đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc tìm hiểu và nói chuyện về nhau.

Bạn muốn hẹn hò: "Ông chú" U57 thẳng thắn không muốn sinh con, bị nữ chính hỏi gắt "lương tháng anh bao nhiêu?" - Ảnh 5.

Văn Đại – Mỹ Tiên.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính 57 tuổi chinh phục người phụ nữ “1 lần đò” bằng bí quyết “lạ”

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ban-muon-hen-ho-nam-chinh-57-tuoi-chinh-phuc-nguoi-phu-nu-1-lan-do-bang-bi-quyet-la-20201208081058161.htm

Reply