no comments

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân từ chối chàng trai hơn 11 tuổi vì lý do bất ngờ

Trong Bạn muốn hẹn hò số 650, Thúy Hằng thì cô cho biết mình cũng đã từng gãy đổ 1 cuộc hôn nhân. Bên cạnh đó hiện Hằng đang nuôi một con trai 8 tuổi.

Bạn muốn hẹn hò số 650 chào đón Thúy Hằng (33 tuổi) và Văn Điệp (44 tuổi). Chương trình vẫn có sự dẫn dắt hấp dẫn của Quyền Linh và Hồng Vân.

về bản thân, Thúy Hằng cho biết cô là một người khá nóng nảy, thay điện thoại liên tục vì tội đập đồ. Nghe đến đây, MC Quyền Linh liền hỏi Văn Điệp thấy “sợ” chưa thì nam chính cho rằng không có vấn đề gì vì mỗi người, mỗi tính cách.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính 8x tự tin nhan sắc trẻ như gái 2000, chàng trai liền vội vã đến mức bể luôn cả nút bấm - Ảnh 9.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân từ chối chàng trai hơn 11 tuổi vì lý do bất ngờ

về tình trường của mình, Văn Điệp cho biết anh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân nhờ mai mối mà không hề biết trước. Về phía Thúy Hằng thì cô cho biết mình cũng đã từng gãy đổ 1 cuộc hôn nhân. Bên cạnh đó hiện Hằng đang nuôi một con trai 8 tuổi.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính 8x tự tin nhan sắc trẻ như gái 2000, chàng trai liền vội vã đến mức bể luôn cả nút bấm - Ảnh 11.
"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính 8x tự tin nhan sắc trẻ như gái 2000, chàng trai liền vội vã đến mức bể luôn cả nút bấm - Ảnh 12.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thúy Hằng đặt câu hỏi hiện tại cô đang nuôi một con nhỏ thì liệu anh có ngại hay không, Văn Điệp cho biết điều này quá bình thường, chỉ cần con ngoan là được. 


  • Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh 8x tự tin trẻ như sinh năm 2000 gây “sốc”

Tiếp đến, Thúy Hằng đặt câu hỏi nếu bây giờ cả hai kết hôn thì Văn Điệp dự tính tương lai sẽ như thế nào? Có muốn sinh con thêm nữa hay không, nam chính cho biết điều cần nhất lúc này là phải vững kinh tế, sau đó mới nghĩ đến chuyện sinh thêm con. Kết quả, Thúy Hằng quyết định không bấm nút hẹn hò vì chưa tìm thấy được sự rung động.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân từ chối chàng trai hơn 11 tuổi vì lý do bất ngờ

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ban-muon-hen-ho-me-don-than-tu-choi-chang-trai-hon-11-tuoi-vi-ly-do-bat-ngo-20201029213804426.htm

Reply