no comments

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái xinh đẹp nhưng không có bạn trai vì sợ… đi nhà nghỉ

Trong Bạn muốn hẹn hò số 652, Thanh Hoa cho biết cô tốt nghiệp ngành sư phạm vật lý loại giỏi, siêng năng.

Bạn muốn hẹn hò số 652 chào đón Thanh Hoa (27 tuổi) và Văn Thắng (29 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM. Số 652 chương trình Bạn muốn hẹn hò vẫn có sự dẫn dắt của hai MC Quyền Linh và Hồng Vân.

về bản thân, Thanh Hoa cho biết cô tốt nghiệp ngành sư phạm vật lý loại giỏi, siêng năng. Về phía Văn Thắng, anh cũng tiết lộ từng tốt nghiệp trường Bách Khoa và rất thích ca hát.

Bạn Muốn Hẹn Hò: Nữ chính được khen giống Lưu Diệc Phi thách đố chàng trai loạt câu hỏi vật lý mới chịu làm quen - Ảnh 1.

Để tìm hiểu kỹ hơn về Văn Thắng, MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi cho anh chàng về hình mẫu lý tưởng, Văn Thắng cho biết anh khi còn bé rất thích Lưu Diệc Phi, còn bây giờ thì như thế nào cũng được bởi anh cũng không phải là người quá đẹp trai.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái xinh đẹp nhưng không có bạn trai vì sợ… đi nhà nghỉ

Tiếp đến Hồng Vân đặt câu hỏi cho Thanh Hoa rằng vì sao cô nàng sở hữu một nhan sắc xinh đẹp mà không hề có một mối tình nào, nữ chính cho biết từng lên một app hẹn hò để tìm bạn trai, nhưng chưa đâu vào đâu thì người này rủ đi khách sạn nên cô sợ quá, bèn đăng kí chương trình Bạn muốn hẹn hò cho yên tâm.

Bạn Muốn Hẹn Hò: Nữ chính được khen giống Lưu Diệc Phi thách đố chàng trai loạt câu hỏi vật lý mới chịu làm quen - Ảnh 3.
Bạn Muốn Hẹn Hò: Nữ chính được khen giống Lưu Diệc Phi thách đố chàng trai loạt câu hỏi vật lý mới chịu làm quen - Ảnh 4.

Để tìm hiểu về Thanh Hoa, MC Quyền Linh đã đi sang phía hàng rào tình yêu. Lúc này, Hồng Vân liền hỏi: “Ông xem có nét giống thần tiên tỷ tỷ không?”. Quyền Linh cho biết có nét giống với Lưu Diệc Phi nên Văn Thắng cứ yên tâm nhan sắc của cô gái bên kia hàng rào tình yêu.

 Văn Thắng hỏi Thanh Hoa quan điểm trong tình yêu của cô là như thế nào, nữ chính cho biết trước hết đó là sự thấu hiểu, bao dung, vị tha. Đối với Thanh Hoa, cô không tin vào tình yêu sét đánh mà nó cần phải có thời gian. Kết quả, Văn Thắng – Thanh Hoa đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện tìm hiểu.

Bạn Muốn Hẹn Hò: Nữ chính được khen giống Lưu Diệc Phi thách đố chàng trai loạt câu hỏi vật lý mới chịu làm quen - Ảnh 7.
Bạn Muốn Hẹn Hò: Nữ chính được khen giống Lưu Diệc Phi thách đố chàng trai loạt câu hỏi vật lý mới chịu làm quen - Ảnh 8.

Văn Thắng – Thanh Hoa.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái xinh đẹp nhưng không có bạn trai vì sợ… đi nhà nghỉ

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ban-muon-hen-ho-co-gai-xinh-dep-nhung-khong-co-ban-trai-vi-so-di-nha-nghi-20201030101723853.htm

Reply