no comments

Bạn muốn hẹn hò: Choáng vì gái xinh yêu cầu bạn trai phải kiếm được 30 triệu/tháng mới chịu cưới

Cô gái Tiểu Thúy không ngần ngại đưa ra chỉ tiêu đối với anh chàng Ngọc Vũ trong tập 648 “Bạn muốn hẹn hò”.

Bạn muốn hẹn hò số 648 chào đón Ngọc Vũ (28 tuổi) và Tiểu Thúy (26 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

về bản thân, Tiểu Thúy cho biết cô có thể độc lập tài chính ngay sau khi học đại học xong, có thể lo được cho bản thân và gia đình. Ngay lập tức, Ngọc Vũ cũng tiết lộ bản thân cũng tự lập tài chính hồi năm 18 tuổi. về tình trường của mình, Tiểu Thúy cho biết cô từng trải qua 1 mối tình kéo dài 8 năm nhưng vì không hiểu nhau nên quyết định chia tay. Về phía Ngọc Vũ, anh chàng cũng từng trải qua 2 mối tình.

Trước khi hàng rào tình yêu mở ra, Tiểu Thúy đã nhờ MC Hồng Vân chuyển lời nhắn sang cho phía đàng trai rằng chỉ tiêu dành cho Ngọc Vũ là phải kiếm được 30 triệu/tháng, thì cô mới chịu cưới để sau này không phải vì vấn đề cơm áo gạo tiền mà xảy ra mâu thuẫn.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính yêu cầu chàng trai phải kiếm được 30 triệu/tháng mới chịu cưới, Quyền Linh phải lên tiếng nói hộ - Ảnh 4.

Ngọc Vũ và Tiểu Thúy

Lúc này, MC Quyền Linh liền tra hỏi Ngọc Vũ lương hiện tại anh chàng đang nhận được là bao nhiêu, Ngọc Vũ cho biết thu nhập của anh bằng với con số mà Tiểu Thúy đưa ra.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính yêu cầu chàng trai phải kiếm được 30 triệu/tháng mới chịu cưới, Quyền Linh phải lên tiếng nói hộ - Ảnh 5.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Tiểu Thúy nhận xét Ngọc Vũ là một chàng trai năng động, rất hợp với gu bạn trai mà cô đang tìm kiếm. Kết quả, Ngọc Vũ – Tiểu Thúy đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính yêu cầu chàng trai phải kiếm được 30 triệu/tháng mới chịu cưới, Quyền Linh phải lên tiếng nói hộ - Ảnh 7.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính yêu cầu chàng trai phải kiếm được 30 triệu/tháng mới chịu cưới, Quyền Linh phải lên tiếng nói hộ - Ảnh 9.

Bạn muốn hẹn hò: Choáng vì gái xinh yêu cầu bạn trai phải kiếm được 30 triệu/tháng mới chịu cưới

Bạn muốn hẹn hò: Choáng vì gái xinh yêu cầu bạn trai phải kiếm được 30 triệu/tháng mới chịu cưới

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ban-muon-hen-ho-choang-vi-gai-xinh-yeu-cau-ban-trai-phai-kiem-duoc-30-trieu-thang-moi-chiu-cuoi-20201021100156887.htm

Reply