‘Bạn gái mới’ của Dương Dương: Đẹp ăn đứt Triệu Lộ Tư, tỏa sáng bất chấp cam thường

Dương Dương trông vô cùng đẹp đôi với mỹ nhân 9X này.

Dù đang bận rộn tuyên truyền cho bộ phim cổ trang Thả Thí Thiên Hạ nhưng Dương Dương vẫn tranh thủ gia nhập đoàn phim mới, và lần này là tác phẩm hiện đại Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi. Bạn diễn của Dương Dương lần này lại là một mỹ nhân vô cùng xinh đẹp, được mệnh danh là “bản sao Lưu Diệc Phi”.

Bạn gái mới của Dương Dương: Đẹp ăn đứt Triệu Lộ Tư, tỏa sáng bất chấp cam thường-1
Dương Dương tham gia phim hiện đại mới

Đóng cặp cùng Dương Dương trong Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi lần này là nữ diễn viên Vương Sở Nhiên. Mỹ nhân sinh năm 1999 xuất hiện với trang phục hiện đại, ôm sát người vô cùng quyến rũ.

Dù hình ảnh được chia sẻ bởi Sohu khá mờ nhưng nhan sắc của Vương Sở Nhiên vẫn sáng bừng vô cùng nổi bật, tạo nên cặp đôi “gấp đôi visual” cạnh nam thần Dương Dương.

Bạn gái mới của Dương Dương: Đẹp ăn đứt Triệu Lộ Tư, tỏa sáng bất chấp cam thường-2Bạn gái mới của Dương Dương: Đẹp ăn đứt Triệu Lộ Tư, tỏa sáng bất chấp cam thường-3Bạn gái mới của Dương Dương: Đẹp ăn đứt Triệu Lộ Tư, tỏa sáng bất chấp cam thường-4Bạn gái mới của Dương Dương: Đẹp ăn đứt Triệu Lộ Tư, tỏa sáng bất chấp cam thường-5
Nhan sắc xinh yêu của Vương Sở Nhiên

Bạn gái mới của Dương Dương: Đẹp ăn đứt Triệu Lộ Tư, tỏa sáng bất chấp cam thường-6
Cô nàng được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”

Sau thành công của Đặc Chiến Vinh Quang, Dương Dương tiếp tục diện kiểu “đầu đinh” trong Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi. Nội dung phim kể về nữ bác sĩ Hứa Thấm mồ côi cha mẹ, luôn sống khép kín và im lặng. Cho đến khi gặp anh chàng lính cứu hỏa Tống Diệm, Hứa Thấm mới nhận ra anh là nguồn sống, giúp bản thân trở nên tốt đẹp và tích cực hơn. Phim được chuyển thể từ truyện Một Tòa Thành Đang Đợi Anh của Cửu Nguyệt Hi.

Bạn gái mới của Dương Dương: Đẹp ăn đứt Triệu Lộ Tư, tỏa sáng bất chấp cam thường-7Bạn gái mới của Dương Dương: Đẹp ăn đứt Triệu Lộ Tư, tỏa sáng bất chấp cam thường-8
Một số hình ảnh khác của Dương Dương trên phim trường

Phim chưa có lịch chiếu chính thức.

Theo Tri Thức Trẻ

Theo báo : 2sao.vn

Reply