Bạn gái Công Lý khen Thảo Vân đẹp

Ngọc Hà khen MC Thảo Vân – vợ cũ của nghệ sĩ Công Lý – diện áo tắm đẹp và động viên cô tích cực đăng ảnh.

Ngày 28/7, Thảo Vân chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong chuyến du lịch ở Phú Quốc. Nữ MC diện áo tắm, tự tin khoe vóc dáng ở tuổi 50 và cho biết hiếm hoi lắm mới dám mặc sexy. Cô cho rằng sẽ rất lâu nữa mới lại được đi chơi thế này và động viên mọi người cùng cố gắng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

MC Thảo Vân hiếm hoi khoe dáng với áo tắm khi du lịch ở Phú Quốc.

MC Thảo Vân hiếm hoi khoe dáng với áo tắm khi du lịch ở Phú Quốc.

Nhiều bạn bè và khán giả dành lời khen cho nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng săn chắc của nữ MC. Nghệ sĩ Công Lý cũng để lại bình luận trêu đùa vợ cũ. Trong khi Ngọc Hà – bạn gái hiện tại của anh – dành lời khen cho Thảo Vân. Cô viết: “Ngất ngây quá chị ạ. Ai chụp cho chị thế, phải tích cực đăng ảnh như thế này nhé”. MC Thảo Vân vui vẻ đáp lại: “Xấu hổ lắm, mãi mới dám đấy! Dáng đẹp như em chị đã không ngại”.

Bạn gái Công Lý có quan hệ hòa hợp với MC Thảo Vân.

Bạn gái Công Lý có quan hệ hòa hợp với MC Thảo Vân.

Thảo Vân và Công Lý từng có 6 năm chung sống trước khi chia tay năm 2009. Bé Tít – con chung của hai người – hiện ở với mẹ. Sau khi chia tay, Thảo Vân và Công Lý coi nhau như bạn bè và có cách hành xử văn minh. Thảo Vân có quan hệ thân thiết với con riêng cũng như bạn gái mới của Công Lý.

Cherry Trần

Reply