no comments

“Bad Hair” gây sốt với bộ tóc giả bị ma ám khiến khán giả “phát sợ”

Bad Hair – tác phẩm kinh dị mới ra mắt xoay quanh chuyện bộ tóc giả ma ám khiến người xem bị ám ảnh.

Mới đây, hệ thống xem phim trực tuyến Hulu – đối thủ “không phải dạng vừa” của Netflix đã cho ra mắt một phim kinh dị lấy chủ đề về mái tóc. Hulu còn tung ra trailer hé lộ một vài tình tiết hấp dẫn của phim có tên là Tóc xấu (tựa gốc: Bad Hair). 

“Bad Hair”: Kinh hãi vì bộ tóc giả bị ma ám, chủ đề kỳ cục nhưng vẫn kích thích sự tò mò - Ảnh 1.

Anna – một cô gái da màu, không sở hữu một mái tóc đẹp.

Theo đó, Anna là một cô gái da màu, thường bị mọi người cười chê vì có một mái tóc xù không suôn mượt. Đây cũng chính là yếu tố khiến cô không thể thực hiện được ước mơ trở thành một phát thanh viên truyền hình. Anna quyết định đầu tư cho ngoại hình bằng cách đi nối một bộ tóc giả dài mới. Cô muốn được trở nên xinh đẹp hơn trong mắt những người xung quanh.

Không may, Anna lại nối phải bộ tóc bị ma ám. Quá trình nối tóc của Anna diễn ra vô cùng đau đớn. Cô nàng phải cố cắn răng chịu đựng nỗi đau ấy. Dường như, từng lọn tóc trên đầu Anna đã nghe theo một thế lực đen tối nào đó. Nó khiến cô nàng không chỉ đau đớn mà còn găp nhiều sự kiện kỳ bí, đen đủi. Chuỗi ngày sau khi nối tóc của Anna bắt đầu gặp nhiều “sóng gió”.

“Bad Hair”: Kinh hãi vì bộ tóc giả bị ma ám, chủ đề kỳ cục nhưng vẫn kích thích sự tò mò - Ảnh 2.

Tóc Xấu (Bad Hair) nhận được số điểm 64% trên hệ thống Rotten Tomatoes, và được chiếu độc quyền trên hệ thống Hulu.

“Bad Hair”: Kinh hãi vì bộ tóc giả bị ma ám, chủ đề kỳ cục nhưng vẫn kích thích sự tò mò - Ảnh 3.

Anna phải chịu đau đớn trong suốt quá trình làm tóc. Cô đã có được mái tóc thẳng, suôn như mong muốn.

Một số hình ảnh, chi tiết khiến người xem thương thay cho Anna. Bởi cô muốn bản thân trở nên đẹp hơn, chấp nhận chịu đau đớn để đạt được mục đích. Tuy nhiên, kết quả lại đến mức kinh hoàng như những gì nhân vật Anna phải đối mặt như trong “Bad Hair” ít ai ngờ được.

Tờ New York Times đánh giá, “Bad Hair” là tác phẩm phim kinh dị ngốc nghếch, sử dụng nhiều hiệu ứng để khiến người xem cảm thấy sợ hãi. Một số khán giả cũng đánh giá chủ đề và các chi tiết phim có phần kỳ cục nhưng không thể phủ nhận nó đang đề cập đến chủ đề nóng như: nạn phân biệt chủng tộc và sự bất chấp làm đẹp để chiều lòng người khác.

Trailer “Bad Hair” thu hút sự quan tâm của khán giả.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/bad-hair-gay-sot-voi-bo-toc-gia-bi-ma-am-khien-khan-gia-phat-so-20201030111434719.htm

Reply