no comments

Bà cô với ngoại hình kỳ lạ tưởng sẽ phá nát đội hình đồng ca hát Giáng sinh không ngờ lại trở thành điểm nhấn

Cư dân mạng đang vô cùng thích thú truyền tay nhau hình ảnh của bà cô triệu view dễ thương này.

Mùa Giáng sinh đã đến rồi và lúc này thì đâu đâu cũng đều thấy vang lên bài hát Jingle Bell của đêm Noel. Trong đó, có một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok của một nhóm đồng ca đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng quốc tế.

Theo đó, trong khi tất cả mọi người trong clip đều đang say sưa hát theo nhịp thì có một bà cô đứng tuổi đeo chiếc kính khác lạ và biểu cảm cũng rất “tưng tửng” như là phá game bài hát vậy.

Bà cô khác lạ trong dàn đồng ca hát nhạc Giáng sinh khiến dân mạng cười rơi rụng. Clip hiện đang được 1 triệu view trên MXH Tiktok.

Bà cô với ngoại hình kỳ lạ tưởng sẽ phá nát đội hình đồng ca hát Giáng sinh không ngờ lại trở thành điểm nhấn-1
Cô ấy chính là điểm nhấn phần nhìn cho một bài hát Giáng sinh kinh điển đó mọi người ạ!

Có thể nói, bài hát này đã trở thành kinh điển mỗi khi Giáng sinh về và bởi vậy để làm mới nó thì rất khó. Dàn đồng ca này đã có chút biến tấu nhưng có vẻ như với những người đứng hát thì vẫn nhàm chán quá. Và có lẽ đó cũng chính là lý do mà người phụ nữ nói trên mới làm cho mình trở nên khác lạ như vậy.

Một chiếc kính màu mè lòe loẹt và loạt biểu cảm thực sự không đỡ nổi tưởng chừng như đã phá game hoàn toàn thì bỗng dưng cô ấy lại trở thành điểm nhấn vô cùng đặc biệt, khiến cho bài hát được nhớ đến nhiều hơn.

Còn bạn, bạn đã nghĩ ra điểm phá cách nào cho bài hát đêm Giáng sinh năm nay chưa?

Theo Trí Thức Trẻ

Theo báo : 2sao.vn

Reply