no comments

Ảnh sao 8/7: Vợ chồng Hà Tăng hẹn hò với bữa ăn bình dân

Doanh nhân Louis Nguyễn đăng bức ảnh ăn uống cùng bà xã Tăng Thanh Hà

Hà Tăng và ông xã hẹn hò ăn tối. 

“Hẹn hò với vợ yêu”, doanh nhân Louis Nguyễn chú thích về bức ảnh ăn uống cùng bà xã Tăng Thanh Hà.

Nhã Phương khoe ảnh chụp cùng con mới sinh của vợ chồng em trai. Bà xã Trường Giang viết: Chúc mừng gia đình Tường Vy - Lê Nhật vừa đón chào thêm một thiên thần siêu đáng yêu. Chúc cho gia đình nhỏ của hai em luôn ngập tràn tình yêu và tiếng cười. 

“Chúc mừng gia đình Tường Vy – Lê Nhật vừa đón chào thêm một thiên thần siêu đáng yêu. Chúc cho gia đình nhỏ của hai em luôn ngập tràn tình yêu và tiếng cười”, diễn viên Nhã Phương gửi lời chúc đến vợ chồng em trai.

Giữa ồn ào hôn thiếu gia Hà thành, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: Nếu có ai đó nói những điều không đúng về bạn. Đừng quan tâm. Và sống sao để không ai tin vào điều đó. 

Giữa ồn ào hôn thiếu gia Hà thành, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Nếu có ai đó nói những điều không đúng về bạn. Đừng quan tâm. Và sống sao để không ai tin vào điều đó”.

Ca sĩ Phan Đình Tùng hội ngộ Hồ Ngọc Hà khi lưu diễn tại Mỹ.

Ca sĩ Phan Đình Tùng hội ngộ Hồ Ngọc Hà khi lưu diễn tại Mỹ.

Lan Phương du lịch khám phá Australia cùng chồng và con gái. 

Lan Phương du lịch khám phá Australia cùng chồng và con gái.

Hương Tràm quan niệm: Quá khứ không ai biết nó đẹp bằng mình, tương lai không ai vẽ nét hơn mình.  Chọn tin là một loại số phận, chọn không tin lại là một loại số phận khác. Tràm chọn tin.

Hương Tràm quan niệm: “Quá khứ không ai biết nó đẹp bằng mình, tương lai không ai vẽ nét hơn mình.  Chọn tin là một loại số phận, chọn không tin lại là một loại số phận khác. Tràm chọn tin”.

Hải Băng 32 tuổi đã có một chồng 3 con. Nữ ca sĩ tổng kết: Từ ngày 22/7/2016 chỉ trong vòng 3 năm cuộc đời tôi thay đổi 180 độ. Từ bàn tay trắng giờ đã có một khối tàn sản nhiều đến ngập mặt.

Hải Băng 32 tuổi đã có một chồng 3 con. Nữ ca sĩ tổng kết: “Từ ngày 22/7/2016 chỉ trong vòng 3 năm cuộc đời tôi thay đổi 180 độ. Từ bàn tay trắng giờ đã có một khối tài sản nhiều đến ngập mặt”.

Ca sĩ Lệ Quyên khoe tài chụp ảnh của mình: Selfie mà có cả trước và sau. Đừng đùa.

Ca sĩ Lệ Quyên khoe tài chụp ảnh của mình: “Selfie mà có cả trước và sau. Đừng đùa”.

Con gái diễn viên Mai Phương chu môi tạo dáng pose hình cùng mẹ.

Con gái diễn viên Mai Phương chu môi tạo dáng pose hình cùng mẹ.

Chàng trai bé nhỏ của tui! Mấy nay biết từ xa nhào lại vòng tay ôm mặt mẹ hít hít hun hun rồi! Nịnh quá sức nịnh. Làm trái tim chị mẹ tan chảy với ảnh. Thương nhất trên đời luôn chàng trai bé nhỏ của mẹ. Làm sao mà hổng thương cho được chớ! Ba Lương Thế Thành giờ chỉ là số hai thui nhé, Thúy Diễm chia sẻ về tình yêu dành cho con trai Bảo Bảo.

“Chàng trai bé nhỏ của tui. Mấy nay biết từ xa nhào lại vòng tay ôm mặt mẹ hít hít hun hun rồi! Nịnh quá sức nịnh. Làm trái tim chị mẹ tan chảy với ảnh. Thương nhất trên đời luôn chàng trai bé nhỏ của mẹ. Làm sao mà hổng thương cho được chớ! Ba Lương Thế Thành giờ chỉ là số hai thui nhé”, Thúy Diễm chia sẻ về tình yêu dành cho con trai Bảo Bảo.

Hà My

 

 

 

 

 

Reply