no comments

Ảnh sao 31/8: Đông Nhi ‘hạnh phúc nhất nhì showbiz’

Ca sĩ Đông Nhi được bà mối Phạm Quỳnh Anh nhận xét là người phụ nữ hạnh phúc vì sắp cưới được người đàn ông tốt như Ông Cao Thắng.

Phạm Quỳnh Anh đưa Đông Nhi đến gặp gỡ, giao lưu cùng các bé trong đội của mình tại The Voice Kids. Nữ ca sĩ khen Đông Nhi là người phụ nữ hạnh phúc nhất nhì showbiz. Phạm Quỳnh Anh là bà mối se duyên cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cặp đôi đã yêu nhau một thập kỷ và sắp làm đám cưới trong thời gian tới.

Phạm Quỳnh Anh đưa Đông Nhi đến gặp gỡ, giao lưu cùng các bé trong đội của mình tại The Voice Kids. Nữ ca sĩ khen Đông Nhi là “người phụ nữ hạnh phúc nhất nhì showbiz”. Phạm Quỳnh Anh là bà mối se duyên cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cặp đôi đã yêu nhau một thập kỷ và sắp làm đám cưới.

Hồ Ngọc Hà nằm thư giãn trên du thuyền ở vùng biển Thổ Nhĩ Kỳ. Sau nhiều ngày rong chơi khám phá nhiều nước châu Âu, nữ ca sĩ cho biết: Đã sẵn sàng cho những buổi diễn trở lại được chắt lọc kỹ lưỡng. Đã đến lúc chỉ làm những gì bản thân thấy phù hợp, mà một khi đã làm thì sẽ để hết tâm lực thực hiện.

Hồ Ngọc Hà nằm thư giãn trên du thuyền ở vùng biển Thổ Nhĩ Kỳ. Sau nhiều ngày rong chơi khám phá nhiều nước châu Âu, nữ ca sĩ cho biết: “Đã sẵn sàng cho những buổi diễn trở lại được chắt lọc kỹ lưỡng. Đã đến lúc chỉ làm những gì bản thân thấy phù hợp, mà một khi đã làm thì sẽ để hết tâm lực thực hiện”.

Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều đăng tải khoảnh khắc tươi rói bên các con: 4 mẹ con làm gì cũng làm cùng nhau. Cả nhà đi xét nghiệm máu để kiểm tra sức khoẻ. Em Kenzi thật là ngoan, mặc dù trong lòng đang rất sợ nhưng miệng vẫn nở nụ cười.

Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều – đăng tải khoảnh khắc tươi rói bên các con: “4 mẹ con làm gì cũng làm cùng nhau. Cả nhà đi xét nghiệm máu để kiểm tra sức khoẻ. Em Kenzi thật là ngoan, mặc dù trong lòng đang rất sợ nhưng miệng vẫn nở nụ cười”.

Lê Bê La cho biết vì quá bận rộn với công việc nên cô mãi mới thực hiện được lời hứa đi chơi cùng con. Nữ diễn viên tâm sự: Nợ em trai này chuyến đi biển mùa hè từ năm ngoái giờ mới trả được nợ. Mùa hè vẫn còn nghen.

Lê Bê La cho biết vì quá bận rộn với công việc nên đến bây giờ mới thực hiện được lời hứa đi chơi biển cùng con. Nữ diễn viên tâm sự: “Nợ em trai này chuyến đi biển mùa hè từ năm ngoái giờ mới trả được nợ. Mùa hè vẫn còn nghen”.

Cá sấu chúa Quỳnh Nga khoe eo vòng eo 55cm khi pose hình khiến fan xuýt xoa.

‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga khoe vòng eo 55cm khi pose hình khiến fan xuýt xoa.

Chơi với người stress quá, giờ chỉ chơi với hoa là nhẹ nhàng nhất. Tâm sự với người đôi khi nhiều chuyện lại thêm đau đầu. Sáng sáng ra tâm sự với mấy bà hoa thấy vui vui và thấy mình cũng hơi khìn khìn nhưng mà mình ổn, sa sĩ Hồng Ngọc dí dỏm viết.

“Chơi với người stress quá, giờ chỉ chơi với hoa là nhẹ nhàng nhất. Tâm sự với người đôi khi nhiều chuyện lại thêm đau đầu. Sáng sáng ra tâm sự với mấy bà hoa thấy vui vui và thấy mình cũng hơi khìn khìn nhưng mà mình ổn”, ca sĩ Hồng Ngọc viết.

Lan Khuê đang tận hưởng những ngày nghỉ ngơi sang chảnh ở Dubai. Hoa khôi áo dài cho rằng đến Dubai là một trải nghiệm thú vị nhưng chỉ có tự đi, tự tìm hiểu thì mới thấy được hết những cái tuyệt vời nhất của nơi này. Bởi có nhiều nơi ai đi tour sẽ không bao giờ khám phá được.

Lan Khuê đang tận hưởng những ngày nghỉ ngơi sang chảnh ở Dubai. Hoa khôi áo dài cho rằng đến Dubai là một trải nghiệm thú vị nhưng chỉ có tự đi, tự tìm hiểu thì mới thấy được hết những cái tuyệt vời nhất của nơi này, bởi có nhiều địa điểm mà những người đi tour sẽ không bao giờ khám phá được.

Phạm Hương diện nội y khoe body săn chắc.

Phạm Hương diện nội y khoe body săn chắc.

Ca sĩ Thu Thủy khoe nhan sắc với góc chụp nghiêng thần thánh.

Ca sĩ Thu Thủy khoe nhan sắc với góc chụp nghiêng.

Ông bố bỉm sữa Trung Kiên - chồng Lê Phương - vừa bế con vừa  ôn bài để đi hát kiếm tiền mua sữa cho con.

Trung Kiên – chồng diễn viên Lê Phương – vừa bế con vừa ôn bài để đi hát kiếm tiền mua sữa cho con. Cặp vợ chồng đón con gái chào đời hôm 28/8.

Hà My

No Responses

Reply